Clannad Studio Key tiết lộ “anemoi” sẽ là tiểu thuyết hình ảnh lãng mạn tiếp theo


Anemoi

Hãy sẵn sàng cho một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc khác với tiểu thuyết hình ảnh lãng mạn dài tiếp theo Clannadthuyền buồm Khóa nhà phát triển đã được công bố.

Trò chơi mới của studio có tên là Anemoi (vượt qua Jason) Cho đến nay, chúng tôi đã biết một số người chủ chốt đằng sau nó. Kai chịu trách nhiệm chỉ đạo và viết kịch bản, cùng với Yu Niijima, Ya Haima và Toshi Koyuki cũng góp phần viết kịch bản. Kai đã thực hiện một số dự án quan trọng, bao gồm cả dự án Clannad, Không khíKudvoftChờ đợi. Shinji Orido đóng vai trò là nhà sản xuất âm nhạc và Na-Ga, Humuyun, Yuunon Nagayama và Ao Kimishima chịu trách nhiệm về hoạt hình chính.

Nhiều chi tiết cho Anemoi Chưa có gì được tiết lộ, bao gồm cả ngày phát hành và nền tảng.Tuy nhiên, chúng ta sẽ sớm biết nhiều hơn vì luồng thông báo Nó sẽ lên mạng bắt đầu lúc 7 giờ tối ngày 17 tháng 11, giờ Nhật Bản. Trong khi chờ đợi, bạn có thể xem đoạn giới thiệu ngắn bên dưới.

chìa khóa trái tim bạn

Key đã làm việc trong lĩnh vực tiểu thuyết trực quan từ năm 1999 và đã xuất bản các tác phẩm có và không có nội dung người lớn. Hai tác phẩm đầu tiên của studio, thuyền buồm Không khícả hai đều ban đầu được ra mắt dưới dạng trò chơi dành cho người lớn và các trò chơi như Clannad Nhắm đến đối tượng rộng hơn ngay từ đầu. Nhiều tác phẩm của họ cũng đã được chuyển thể từ anime và manga trong nhiều năm.Vì video giới thiệu không cung cấp nhiều thứ ngoài hình ảnh hoạt hình nhẹ nhàng nên chúng ta sẽ phải chờ xem loại ghi chú nào Anemoi Lên kế hoạch tấn công.

Joseph Lustre

Joseph đã viết về trò chơi, phim hoạt hình và phim trong hơn 20 năm và thích suy ngẫm về các hướng dẫn sử dụng, khám phá những trò chơi platformer ít người biết đến và mơ về một thế giới nơi anh ấy thực sự có không gian (và thời gian) để sưu tập các trò chơi cổ điển.

Những câu chuyện khác từ Joseph Lustre

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts