Có phiên bản hơi nước của “Valorant” không? Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính chiến thuật của Riot là một khám phá mới dành cho những ai muốn có chiến lược Counter-Strike và các khả năng anh hùng của Overwatch. Với một nhóm anh hùng để thành thạo và rất nhiều bản đồ để ghi nhớ, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để tham gia Valorant. Nhưng nó có sẵn trên Steam không?

Đối với những người mới bắt đầu hành trình Valorant, chúng tôi có các ô ngắm Valorant tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, để bạn có thể nhắm mục tiêu đến mọi cấp độ Valorant và quan trọng nhất là Ngày chợ đêm Valorant tiếp theo để bạn có thể có những điều kỳ lạ nhất bánh răng.

IS VALorant trên Steam: Hai nhân vật đứng quay lưng lại, cầm những quả cầu phát sáng trong lòng bàn tay.

Tôi có thể tải Valorant trên Steam không?

Không, Valorant không có sẵn để tải xuống trên Steam. Riot Games có một ứng dụng khách tùy chỉnh cung cấp quyền truy cập vào tất cả các trò chơi của mình.

Bằng cách sử dụng ứng dụng khách Riot, bạn có thể truy cập mọi trò chơi dịch vụ trực tiếp do nhà phát triển điều hành, bao gồm Liên minh huyền thoại, Đấu trường chân lý và trò chơi bài phổ biến Legends of Runeterra.

Đây là cách thêm Valorant vào thư viện Steam của bạn:

  • Khởi động hơi nước
  • Nhấp vào nút “Thêm trò chơi” ở góc dưới bên trái của màn hình.
  • Nhấp vào nút “Thêm trò chơi không phải hơi nước”.
  • Tìm Riot Client trong tệp của bạn và nhấp vào Thêm.

Bây giờ, ít nhất bạn đã biết cách thêm ứng dụng khách Riot vào thư viện Steam của mình, không có gì có thể ngăn cản bạn gặp khó khăn. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các giao diện Valorant ở đây để bạn có thể trông đẹp mắt trên chiến trường và Valorant cũng có thể khiến bạn trông đẹp hơn. Yêu cầu hệ thống để bạn biết máy tính của mình có thể chạy game FPS hay không. Nếu bạn muốn điều gì đó khác biệt, chúng tôi cũng đã liệt kê các trò chơi Steam miễn phí hay nhất tại đây.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts