Cựu giám đốc điều hành Bethesda chia sẻ các bản cập nhật thế hệ tiếp theo cho Fallout 4


cái này bụi phóng xạ 4 Bản cập nhật thế hệ tiếp theo ban đầu được công bố vào tháng 10 năm ngoái. Vào thời điểm đó, Bethesda cho biết phiên bản cải tiến và cập nhật của game nhập vai sẽ ra mắt vào năm 2023 – nhà phát triển Skyrim và Oblivion đương nhiên đang bận rộn với một trò chơi nhỏ hơn khác có tên Starfield, nhưng dường như vẫn còn chỗ để cung cấp thế hệ tiếp theo của Fallout 4″ . Giờ đây, khi thời điểm cuối năm 2023 đang đến gần, tin tức về các bản cập nhật thế hệ tiếp theo cho Fallout 4 bị thiếu hoặc rời rạc. Với Starfield hiện đã ở trong túi và với việc mọi người đều khao khát có thêm vùng đất hoang sau Fallout 3, New Vegas và Fallout 76, cựu giám đốc của Bethesda đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Thông tin chi tiết về bản cập nhật thế hệ tiếp theo của Fallout 4 và nơi ở của nó.

Giữa The Elder Scrolls 6 và Starfield DLC, chúng ta có thể vẫn còn rất xa ngày phát hành của Fallout 5. Đối với một người yêu thích vùng đất hoang hơn Tamriel hay hệ thống định cư như tôi, Fallout 4 thế hệ tiếp theo là cơ hội tốt nhất để xem lại loạt game nhập vai hậu tận thế trong tương lai gần. Nhưng hiện tại, phiên bản mới của FO4 vẫn chưa được tìm thấy. Độ phân giải 4K, tốc độ khung hình cao hơn, cải thiện hiệu suất – Bethesda ban đầu cho biết tất cả sẽ có sẵn vào cuối năm 2023. Giờ đây, cựu giám đốc điều hành của nhà phát triển Starfield và The Elder Scrolls đã cung cấp một số thông tin về bản cập nhật thế hệ tiếp theo có thể có cho Fallout 4.

Hình thu nhỏ của YouTube

Với tư cách là giám đốc xuất bản và truyền thông, Pete Hines đã làm việc cho hầu hết các bản phát hành lớn của Bethesda trong hơn 20 năm. Vào tháng 10 năm 2023, khi “Starfield” cuối cùng đã hoàn thành và phát hành, Hines tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, huyền thoại Bethesda đã trả lời một người hâm mộ Fallout 4 hỏi về trạng thái của các bản cập nhật thế hệ tiếp theo. “Tôi biết đây không còn là vấn đề của bạn nữa,” người hâm mộ viết, “nhưng còn bản cập nhật Fallout 4 tiếp theo thì sao?”

“Tôi đã cố gắng cập nhật trước khi rời đi,” Hines trả lời. “Tôi không có điều gì cụ thể để chia sẻ.” Mặc dù không nhiều nhưng nó có thể cho thấy thế hệ tiếp theo của “Fallout 4” vẫn còn lâu mới được phát hành. Vì chương trình truyền hình Fallout đồng hành dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 4 năm 2024 nên các bản cập nhật thế hệ tiếp theo có thể được phát hành cùng lúc. Có thể Bethesda sẽ làm chúng ta ngạc nhiên trước cuối năm nay. Chúng ta chỉ có thể hy vọng và chờ đợi.

Bản cập nhật thế hệ tiếp theo của Fallout 4: Tweet từ cựu nhân viên Bethesda Pete Hines về trò chơi RPG Fallout 4

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có thể tiếp tục bận rộn với một số trò chơi hay nhất khác như Fallout. Chúng tôi cũng đã tổng hợp các bản mod Fallout 4 mới nhất và hay nhất để biến đổi toàn bộ Liên bang.

Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi chúng tôi Google Tin tức Nhận tin tức, hướng dẫn và đánh giá về trò chơi PC hàng ngày.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts