Call of Duty_Chiến tranh hiện đại III (7)

Trò chơi mà mọi người đang nói đến hiện nay, dù tốt hay xấu, là Call of Duty: Modern Warfare III. Giữa việc bản đồ nhiều người chơi bị thu hồi do vấn đề về thế hệ và độ dài của chiến dịch bị chỉ trích nặng nề, có rất nhiều điều để nói về trò chơi thực tế.

Điều đầu tiên tôi muốn nói là Call of Duty: Modern Warfare III trông rất đẹp trên PS5. Từ chiến dịch, đoạn cắt cảnh cho đến nhiều người chơi, các vụ nổ đều sôi động, người chơi dường như chưa bao giờ bị cắt và phong cách tổng thể gai góc như bạn mong đợi từ một trò chơi COD. Vì Activision phát hành những trò chơi này một cách thường xuyên nên chúng tôi không thường xuyên thấy những thay đổi lớn về mặt hình ảnh, nhưng trải nghiệm của tôi không có trục trặc và hấp dẫn.

Nguồn hình ảnh: Activision Blizzard

trò chơi nhiều người chơi

Phần lớn mọi người đến với Call of Duty cùng với đội của họ. Phần nhiều người chơi sẽ phổ biến nhất trong cơ sở người dùng, vì vậy hãy bắt đầu từ đó. Hệ thống nhiều người chơi từ năm 2011 đã quay trở lại và giao diện đã được cập nhật hiện đại. Bản thân giao diện này tương tự như hệ thống tổ đội trong Call of Duty: Warzone nên sẽ có phần quen thuộc với người chơi hiện tại.

Về lối chơi thực tế, những người chơi trước đây sẽ tìm thấy những điểm tương đồng với lối chơi của tác phẩm năm 2011, với các bản đồ đóng có kích thước khác nhau và nhiều chế độ chơi để thỏa mãn. Các chế độ như Team Deathmatch, Xác nhận tiêu diệt, Tìm kiếm & Tiêu diệt và các biến thể khó khăn của mỗi chế độ đều quay trở lại.

Nhắm, bắn, chết, hồi sinh và làm lại thực sự là tên của trò chơi dành cho hầu hết các chế độ nhiều người chơi trong Call of Duty: Modern Warfare III, nhưng ngoại lệ đáng chú ý là Tìm kiếm & Tiêu diệt, có tính chất vòng tròn -Dựa trên khá nhiều hơn điểm. Nghe có vẻ đơn giản nhưng công thức ở đây vẫn hoạt động tốt như trên phiên bản gốc. Chơi đa nền tảng là một tính năng tuyệt vời khác ở đây, cho phép người chơi đấu với đối thủ trên tất cả các phương tiện có sẵn khác, vì vậy nếu đang chơi trên Xbox, bạn vẫn có thể cạnh tranh với người dùng PlayStation và PC.

Về mặt nhiều người chơi, Zombies ra mắt trong Modern Warfare III với một bản đồ hoàn toàn mới lớn hơn nhiều so với bản đồ trong các trò chơi như Black Ops 2 và Black Ops 3. Bản đồ này có cùng kích thước với bản đồ trong Modern Warfare III. Bạn sẽ tìm thấy nó trong Warzone. Có rất nhiều khu vực để khám phá, hàng tấn zombie để chạm trán và tiêu diệt cũng như những thứ như hợp đồng để thực hiện, thường yêu cầu bạn tìm và tiêu diệt một zombie mạnh hơn. Thật dễ dàng để đi sai hướng và gặp phải điều gì đó mà bạn có thể chưa sẵn sàng, nhưng đó là một phần của niềm vui!

Với zombie, khi bạn vào bản đồ, bạn sẽ được đặt giữa những người chơi khác, điều này có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào việc bạn được ghép với ai. Sẽ thật tuyệt nếu người phù hợp với bạn có thể phối hợp, giao tiếp và hướng tới mục tiêu chung. Nếu điều ngược lại là đúng, tình hình có thể hoàn toàn hỗn loạn và mọi người sẽ chạy đi làm việc riêng của mình, hoàn thành mục tiêu và tránh làm việc theo nhóm như những thây ma.

Trước khi đi sâu vào đánh giá, một vấn đề tôi thường nghe đến là các vấn đề về đồ họa và tạo bản đồ kém. Tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào khi chơi trò chơi trên PS5. Thậm chí còn không được chỉnh sửa như tôi thường thấy trong War Zone. Đây có phải là do họ gỡ bỏ bản đồ do lỗi hay do tôi gặp may, tôi thực sự không biết.

Hoạt động

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh chiến dịch khi nói đến nội dung chơi đơn. Nhiều người tỏ ra tức giận vì chiến dịch của Call of Duty: Modern Warfare III quá ngắn. Tôi mất khoảng 6 đến 7 giờ để hoàn thành, nhưng tôi là một người thích khám phá và thường bị gián đoạn bởi những trách nhiệm trong cuộc sống thực. Đối với một trò chơi được phát triển trong một khoảng thời gian ngắn, tôi sẽ mất khoảng thời gian hoàn thành dự kiến.

Họ đã làm rất tốt với những gì họ có. Tuy nhiên, đối với một trò chơi có giá đầy đủ, tôi không nghĩ lỗi của người tiêu dùng là nhóm không có kế hoạch phát triển hoàn chỉnh.Vâng, đó là sự thật; hầu hết mọi người đều thích chơi COD cho phần nhiều người chơi, nhưng tôi vẫn muốn xem một chiến dịch người chơi hoàn chỉnh Chơi với giá $69,99.

Câu chuyện bắt đầu với việc bẻ khóa phiên bản làm lại của “Modern Warfare 2”. Những người lính trung thành với Makarov đã đột nhập vào nhà tù, giải thoát anh ta và tiếp tục kế hoạch bắt đầu một cuộc chiến tranh thế giới. Tiền đề này chỉ đáng tin cậy nhưng chỉ hợp lý, vì dường như một người và nhóm quân đội của họ không thể làm được những gì họ đã làm. Suy cho cùng, đây là một trò chơi điện tử và bản thân câu chuyện đã đủ thú vị.

Đối với tôi, một trong những điều thú vị nhất về chiến dịch này là một số cấp độ là bản đồ mở và một số cấp độ được thiết kế tuyến tính. Ý tôi là trong một số nhiệm vụ, bạn có thể chọn mục tiêu nào bạn muốn hoàn thành trước và cách bạn muốn hoàn thành nó. Cho dù đó là lén lút, im lặng hay súng rực lửa, sự lựa chọn là của bạn và tôi nghĩ đó là một cách tuyệt vời để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn thay vì một loạt các con đường tuyến tính dẫn đến mục tiêu biến nó thành một chuyến tham quan Phiêu lưu.

Tranh cãi và hiệu suất

Tham gia Call of Duty: Modern Warfare III là một trải nghiệm đáng sợ vì nó đang bị phá hủy trên internet. Những người hâm mộ cuồng nhiệt không hài lòng với cách tiếp cận của Activision Blizzard đối với bản cải tiến mới nhất và bày tỏ sự không hài lòng. Tôi phải nói rằng, một tuần sau khi ra mắt, tôi có cảm giác như mình đang chơi một trò chơi khác với nhiều người chơi.

Trò chơi chạy tốt đối với tôi nên tôi không thể gắn nó vào do hiệu suất kém. Một trò chơi có nên bị phá vỡ đến mức khiến một nửa số người chơi tức giận không? Chắc là không. Tôi có những câu hỏi này không? Sẽ không. Đánh giá của tôi về Call of Duty: Modern Warfare III chỉ dựa trên kinh nghiệm cá nhân và tổng chi phí. COD: MWIII là một trò chơi thú vị và tính năng nhiều người chơi của nó sẽ tồn tại lâu dài, nhưng tôi nghĩ lẽ ra nó nên được phát hành với mức giá thấp hơn vì nó có cảm giác giống như một bản mở rộng hơn là một trò chơi độc lập.

Nhìn chung, Call of Duty: Modern Warfare III là một bản khởi động lại phù hợp. Có những lĩnh vực nào có thể được cải thiện với chu kỳ phát triển dài hơn không? Tuyệt đối. Điều đó nói lên rằng, tôi vẫn có thể giới thiệu COD: Modern Warfare III cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm nhiều người chơi tốt (với các bản sửa lỗi hiện tại) hoặc thậm chí là một cuộc phiêu lưu chiến dịch ngắn nhưng thú vị.

Call of Duty_Chiến tranh hiện đại III (7)

Đánh giá Call of Duty: Modern Warfare III: ngắn và hơi ngọt ngào

khái quát hóa

Call of Duty: Modern Warfare III đã nhận được rất nhiều sự chú ý tiêu cực kể từ khi phát hành, nhưng khi tìm hiểu sâu hơn về nó, bạn sẽ thấy rằng nó hay hơn bạn nghĩ.

lợi thế

đồ họa tuyệt vời

hiệu suất rất tốt

Trải nghiệm nhiều người chơi vẫn thú vị

sự thiếu sót

hoạt động ngắn

Về cơ bản là một sự mở rộng giá đầy đủ

  • Dana Erin

    Dayna là một game thủ và người đam mê game lâu năm người Canada. Cô ấy thực sự thích giới thiệu niềm yêu thích chơi game và văn hóa mọt sách của mình với những người cô ấy gặp. Bạn có thể thường xuyên tìm thấy bài viết của cô ấy về công nghệ, trò chơi và phương tiện truyền thông trên web.

    Xem tất cả bài viết
LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts