Danh mục trò chơi PlayStation Plus bổ sung Dragon’s Dogma và hơn thế nữa trong tháng này


Sony đã công bố một loạt trò chơi phong phú dành cho những người đăng ký PlayStation Plus Extra và Premium trong danh mục trò chơi của mình vào tháng 11 này, bao gồm một số trò chơi PlayStation Classics có hiệu ứng phát sáng.

Các tiêu đề của tháng này nằm ngoài chủ đề Cổ điển có thể sẽ là Giáo điều của rồng: Bóng tối trỗi dậyphá bỏ. phá bỏ là bản phát hành hàng ngày dành cho người đăng ký PlayStation Plus. Trò chơi hộp cát ra mắt vào ngày 15 tháng 11 và có sự cố tuyệt vời thông qua: Trailer mới ra mắt được chính Owen Wilson kể lại.

Làm bài tập về nhà của bạn trước Giáo điều của rồng 2

Giáo điều của rồng: Bóng tối trỗi dậy là một bản port của trò chơi trên PlayStation 4, đã giành chiến thắng 78 điểm trên Metacritic. Đây là game nhập vai hành động được Capcom ra mắt vào năm 2016. Bạn sẽ khám phá một thế giới mở rộng lớn cùng ba đối tác AI. Phiên bản này cũng bao gồm tất cả các DLC đã phát hành trước đó.

Mobile SuitGundam Extreme vs Maxi Boost bắt đầu là một game PlayStation 4 được giới phê bình đánh giá cao khác được phát hành trong tháng này.chúng ta Khen ngợi máy bay chiến đấu 3D 2020ca ngợi “bộ phần mềm ngoại tuyến được cân nhắc kỹ lưỡng hơn, hỗ trợ chia đôi màn hình, chế độ LAN, danh sách chuyên sâu và mã mạng được cải tiến, tất cả đều tạo ra một gói vượt trội có thể thu hút ngay cả những người không chuyên.Gundam người hâm mộ. “

Đảo Chết: Phiên bản dứt khoát của Riptide là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hậu tận thế bạn có thể bỏ qua. câu đố nhận thức, siêu ngưỡng, dự kiến ​​khởi hành vào cuối tháng này. Chúng tôi nghĩ nó thật “tuyệt vời” Trong bài đánh giá tháng 11 năm 2019 của chúng tôi.

Tháng này cũng bao gồm Biên niên sử về hành trình bất diệt: Trỗi dậyphần tiền truyện của trò chơi nhập vai hành động được tài trợ trên Kickstarter Biên niên sử du hành bất diệt: Trăm anh hùng.Chúng tôi đã trả lại nó Biên niên sử về hành trình bất diệt: Trỗi dậy Đánh giá “tuyệt vời”cường điệu hơn nữa Hàng trăm anh hùng” sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024.

Tham vọng của Nobunaga: Taishi là một game chiến thuật theo lượt năm 2018 được phát hành bởi Koei Tecmo Games.phiên bản PlayStation 4 của nó Đạt 70 điểm trên Metacritic.

Jack Hunter thay thế: Sự thức tỉnh của nhạc Jazz vàng ở Daedalus Đó là một cuốn tiểu thuyết trực quan có cái tên vui nhộn. Đây là một bí ẩn giết người thẩm vấn lấy bối cảnh ở thành phố New York sẽ khơi dậy tính thám tử trong bạn.Và River City cận chiến Mach! ! Đúng như bạn mong đợi, đây là một game chiến đấu 2D theo phong cách cổ điển của Arc System Works.

tác phẩm kinh điển

Cuối cùng, chúng ta có bốn trò chơi PlayStation Premium Classics. Grandiamột game nhập vai PlayStation 1 huyền thoại sắp có mặt trong danh mục, hoàn chỉnh với đồ họa được hiển thị hướng lên trên, chức năng tua lại, lưu nhanh và bộ lọc video tùy chỉnh.

Tay đua PlayStation mang tính biểu tượng từ năm 1997, xe đạp phản lực Cũng đang trải qua một cuộc lột xác. Nó cũng có giao diện được hiển thị mới, lưu nhanh, tua lại và các bộ lọc video tùy chỉnh.

Disney Pixar hướng lên Nó bao gồm tất cả các cầu thủ trẻ.Nó Đánh giá không tốt lắmnhưng con bạn có thể thích trò chơi phiêu lưu năm 2009.

Dòng sản phẩm Chronoa Fantasy Reverie Kết hợp với PlayStation 1 Klonoa: cửa ngõ vào Phantom Mile và PlayStation 2 Klonoa 2: Tấm màn che mặt trăng Đóng gói thành một gói. Cả hai đều đã nhận được những nâng cấp về mặt thẩm mỹ và cài đặt độ khó có thể điều chỉnh đã được triển khai để giúp trò chơi dễ tiếp cận hơn. Chúng tôi đã cho nó 7 điểm Được xuất bản lần đầu vào tháng 7 năm 2022.

Cuối cùng, nhưng có lẽ thú vị nhất đối với nhiều người, Rapper Palapa 2. Được phát hành lần đầu trên PlayStation 2, trò chơi đã nhận được các bản nâng cấp về đồ họa và bổ sung thêm hỗ trợ cúp cho trò chơi nhịp điệu rap mang tính biểu tượng.

phá bỏ Nó sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11 cho những người đăng ký PlayStation Plus. Tất cả nội dung khác sẽ được tung ra cho những người đăng ký dịch vụ đăng ký vào ngày 21 tháng 11. Hãy nhớ đánh giá cao những trò chơi cổ điển này trong kỳ nghỉ lễ Tạ ơn.

Jeff Scott

Jeff đã nhảy lên Goombas và thu thập các mảnh Triforce kể từ cuối thời NES. Ngày nay, anh ấy đánh giá cao tất cả các game console – với một chút ưu tiên dành cho dòng Nintendo của mình. Anh ấy hiện đang đóng góp cho Destructoid một cách tự do. Bạn có thể liên hệ với anh ấy qua: (email được bảo vệ).

Những câu chuyện khác từ Jeff Scott

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts