Dark Souls được xây dựng lại hoàn toàn dưới dạng game nhập vai pixel art, hiện đã ra mắt


tâm hồn đen tối Mod và mod Dark Souls. Bạn có thể biến Bình Estus thành một lon Năng lượng Quái vật. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên kẻ thù để mỗi khi đến gần Đền Lửa, bạn sẽ chiến đấu với Quỷ Capra. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, một game nhập vai FromSoftware mang tính bước ngoặt được đại tu về mặt tầm nhìn—một sự chuyển đổi hoàn toàn về mặt thẩm mỹ khiến nó có cảm giác như một trò chơi hoàn toàn mới. Giữa Vampire Survivor, Undertale và Star Ocean năm nay, nếu sự kết hợp giữa nghệ thuật pixel và nhập vai khiến bạn sôi máu thì Dark Souls đã được xây dựng lại từ đầu cho bạn và bạn có thể chơi ngay bây giờ Phiên bản mới tuyệt đẹp.

Dark Souls là trò chơi nhập vai đã hoàn thiện và phổ biến thể loại này. Cái mà ngày nay chúng ta gọi là giống tâm hồn lần đầu tiên xuất hiện trong Demon’s Souls, nhưng kiệt tác năm 2011 của FromSoftware đã củng cố những khuôn mẫu và quy ước hiện được mô phỏng trong các trò chơi như Lords of the Fallen và Lies of P.

Mặc dù đã 12 tuổi nhưng Dark Souls vẫn là một trong những trò chơi đẹp nhất từng được tạo ra, phần lớn nhờ vào thiết kế độc đáo và biểu cảm đằng sau môi trường và kẻ thù của nó. Anor Londo, Sith the Unscaled, độ sâu mục nát của Blighttown – tất cả các biểu tượng này hiện được thiết kế lại theo phong cách nghệ thuật pixel đáng yêu.

Được tạo bởi “Greatgramcracker”, Pixel Souls Demastered thay thế tất cả kết cấu, phông chữ, biểu tượng và hiệu ứng hình ảnh trong Dark Souls bằng đồ họa pixel art có độ phân giải thấp hơn. Mô hình nhân vật và kẻ thù bị giảm độ trung thực và thậm chí còn có phiên bản 8-bit của một số bản nhạc nổi tiếng nhất của Dark Souls, được tạo riêng cho bản mod của nhạc sĩ “IllusoryWall”.

Hình thu nhỏ của YouTube

Tất nhiên, bạn sẽ cần một bản sao của Dark Souls để chơi, nhưng nếu bạn muốn hồi tưởng lại tác phẩm vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay của FromSoftware với phong cách hình ảnh gợi nhớ đến các trò chơi nhập vai trong quá khứ, bạn có thể tải Pixels of Darkness xuất sắc ngay tại đây Soul Đã được giải trừ》 Nexus Mod.

Hoặc, hãy thử một số trò chơi hay nhất khác hiện có, như Dark Souls, hoặc có lẽ là trò chơi PC hay nhất hiện nay.

Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi chúng tôi Google Tin tức Nhận tin tức, hướng dẫn và đánh giá về trò chơi PC hàng ngày.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts