nhấn mạnh

  • Bản cập nhật Fortnite gần đây của Epic Games đã bổ sung xếp hạng độ tuổi cho các chế độ trò chơi khác nhau, dẫn đến nhiều giao diện bị cấm ở các chế độ có xếp hạng độ tuổi thấp hơn. Điều này có thể khiến những người chơi mua những trang phục này thất vọng.
  • Các hạn chế về trang phục dường như không nhất quán và được thực thi kém, với một số trang phục bị cấm ngay cả với nội dung ít nghi vấn nhất, trong khi những trang phục khác có vũ khí rõ ràng hơn lại được cho phép.
  • Những hạn chế này cũng áp dụng cho màn hình phun và tải, ảnh hưởng đến các tùy chọn tùy chỉnh tổng thể của người chơi. Điều này khiến người chơi Fortnite thất vọng, họ cảm thấy việc mua hàng của họ đang bị hạn chế mà không có cảnh báo hoặc tùy chọn hoàn tiền.

Epic Games vừa tung ra thứ mà nhiều người gọi là bản cập nhật Fortnite tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay. Bản cập nhật bổ sung xếp hạng độ tuổi cho các chế độ trò chơi khác nhau, nhìn bề ngoài không phải là điều xấu: luôn hữu ích khi biết bạn đang tham gia vào điều gì khi chọn một trò chơi, đặc biệt là một trò chơi rất phổ biến với trẻ nhỏ. Điều đó có nghĩa là, do việc bổ sung xếp hạng ESRB hoặc PEGI mới (hoặc bất kể hệ thống xếp hạng trò chơi địa phương của bạn là gì), rất nhiều giao diện sẽ bị cấm nếu bạn muốn chơi các chế độ có xếp hạng độ tuổi thấp hơn.

Có vẻ như bất kỳ nhân vật nào mang súng hoặc vũ khí khác trên người (như lựu đạn hoặc dao) đều bị cấm hoàn toàn tham gia vào một số chế độ trò chơi phổ biến nhất của Fortnite, chẳng hạn như nhiều chế độ sáng tạo.

LIÊN QUAN: Fortnite OG nhắc nhở tôi rằng trò chơi này hoàn hảo vào năm 2018

Bạn có thể tìm hiểu xếp hạng độ tuổi cho từng chế độ trò chơi từ màn hình chọn chế độ trong tab “Chơi”, nhưng có vẻ như bất kỳ trò chơi nào không được xếp hạng “T” sẽ có rất nhiều giao diện bị cấm hoàn toàn. Tôi không rành lắm về cách các bảng xếp hạng khác phân loại trò chơi, vì vậy có thể có số dặm khác nhau theo PEGI hoặc các bảng xếp hạng khác, nhưng có vẻ như bất kỳ trò chơi nào không được xếp hạng “Teen” trở lên sẽ bị cấm đáng kể.

Thật kỳ lạ, Epic thậm chí còn không thực sự làm tốt việc hạn chế giao diện. Ví dụ: tôi không có nhiều giao diện nên tôi chỉ giới hạn ở ba giao diện trong chế độ trò chơi không xếp hạng T. Bạn có thể xem đó là cái nào bằng các ký hiệu trên biểu tượng. Leon từ Resident Evil bị hạn chế, điều này hợp lý theo hướng dẫn vì anh ta có một con dao lớn cắm vào ngực, nhưng Chris (cũng từ Resident Evil) cũng bị hạn chế, mặc dù trong trường hợp của tôi, có vẻ như anh ta không có nhiều giá trị đánh dấu. Có lẽ là do anh ấy có hai cuốn tạp chí nhỏ ở thắt lưng, nhưng thực lòng tôi thậm chí còn không biết chúng ở đó cho đến khi tôi nhìn kỹ hơn vào chúng. Đối với những người chơi game bắn súng, chúng hầu như không gây khó chịu.

Sau đó, mọi thứ thậm chí còn kỳ lạ hơn vì trang phục bị cấm khác của tôi là Venom, và anh ta không có bất cứ thứ gì mà tôi cho là không phù hợp: không súng, không lựu đạn, không có gì cả. Có thể anh ta là một con quái vật và có thể khiến trẻ nhỏ sợ hãi, nhưng tôi không chắc về mặt kỹ thuật anh ta sẽ gặp phải những vấn đề gì ở hành lang không phải T.

Fortnite Chương 4 Phần 4

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tôi có làn da Boba Fett từ Chiến tranh giữa các vì sao và anh ta có những viên đạn treo ở thắt lưng và một khẩu súng trong bao da. Chris và Leon thậm chí không có bất cứ thứ gì trên người, họ bị cấm, nhưng Boba Fett vẫn sống sót? Tôi đoán bạn có thể nói đó là vì Boba Fett đến từ Star Wars, trò chơi thân thiện với trẻ em hơn Resident Evil, nhưng tôi có Master Chief, ngôi sao của năm trò chơi xếp hạng M, và anh ấy hoàn toàn sẵn sàng.

Điều quan trọng cần lưu ý là giao diện nhân vật không phải là thứ duy nhất bị ảnh hưởng bởi tất cả những điều này vì thuốc xịt cũng bị hạn chế, bạn có thể thấy ở đây chỉ một trong số thuốc xịt của tôi bị cấm, nhưng tôi cũng không chọn nhiều thuốc xịt vì tôi rất hiếm. để có được một thẻ chiến đấu. Vì bất kỳ lý do gì, màn hình tải cũng bị giới hạn ở các danh sách phát trẻ hơn, điều này thật kỳ lạ vì trừ khi tôi nhầm, chỉ tôi mới có thể xem chúng. Điều này hơi khó hiểu một chút, nhưng những thứ bị hạn chế là những người có vũ khí – tất nhiên trừ khi nó có một nhân vật thân thiện với trẻ em như Thor, người sử dụng một chiếc búa đầy đủ. Ai biết được, có thể anh ta sẽ gây sốc không gây tử vong cho kẻ thù của mình.

Vì vậy, những người chơi Fortnite mà tôi đang nói đến có lý do để hơi khó chịu khi các giao diện họ mua bằng tiền thật bị khóa trong trò chơi mà không có cảnh báo trước và Epic hiện không cung cấp bất kỳ khoản hoàn lại nào. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn mua một trang phục sau đó bị hạn chế chơi các chế độ chơi xếp hạng E rồi bị loại.

Cá nhân tôi thì điều này không làm phiền tôi quá nhiều vì tôi luôn chơi chế độ battle royale, chế độ này không hạn chế bất cứ điều gì, nhưng tôi cũng không phải là một fan cuồng nhiệt của Fortnite và chơi nhiều game. Tôi đoán bạn có thể nhận ra điều đó qua việc tôi thường thiếu trang phục, nhưng tôi cũng đã thấy rất nhiều người chơi khác có hàng trăm trang phục bị ảnh hưởng.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts