Call of Duty: Modern Warfare 3 của Activision đã ra mắt toàn cầu trước cuối tuần, gây ra phản ứng dữ dội đối với sự kiện này. Theo Gfk, bất kể điều này có ảnh hưởng đến hiệu suất bán hàng hay không, doanh số bán hàng thực tế của nó ở Anh vẫn thấp hơn 25% so với Modern Warfare 2 (2022).

Christopher Dring của Game Industry chỉ ra rằng 72% doanh thu đến từ PS5, 20% từ Xbox và 8% từ PS4. Khi doanh số bán hàng kỹ thuật số đã tăng lên trên toàn khu vực trong những năm qua, chúng có khả năng bù đắp cho sự sụt giảm doanh số bán hàng thực tế. Tuy nhiên, mức giảm như vậy là đáng chú ý, đặc biệt khi xem xét hai trò chơi Modern Warfare đầu tiên hoạt động tốt như thế nào ở Anh.

Call of Duty: Modern Warfare 3 có sẵn trên Xbox Series X/S, Xbox One, PS4, PS5 và PC. Trò chơi được cho là đang được phát triển trong khoảng 16 tháng, với Sledgehammer Games đang phát triển bản mở rộng spin-off Modern Warfare 2 trước khi Activision khởi động lại. Nhà phát triển đã phủ nhận các báo cáo, nói rằng: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa tầm nhìn này, vốn đã được thực hiện trong nhiều năm. Bất kỳ tuyên bố nào ngược lại đều là sai sự thật – đây là trò chơi của chúng tôi và chúng tôi rất nóng lòng được chơi nó.” tất cả các bạn Chơi cùng nhau trực tuyến.

Được phát hành:
Diễn đàn liên quan:Diễn đàn Call of Duty

nguồn: https://gamingbolt.com/call-of-duty-modern-warfare-3s-uk-launch-sale-are-25-percent-low-than-modern-warfare-2

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts