FC 24 Pro Live tất cả các cầu thủ bị rò rỉ và ngày phát hành


FC Pro Live sắp có mặt tại FC 24 Ultimate Team và danh sách các cầu thủ nổi bật đã bắt đầu bị rò rỉ trực tuyến.

Như với hầu hết các sự kiện Ultimate Team, danh sách đội thường bị rò rỉ trước khi chương trình khuyến mãi bắt đầu và điều tương tự cũng xảy ra với FC Pro Live.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những thông tin bị rò rỉ và những người chơi nào sẽ tham gia chương trình khuyến mãi. Đây là một sự kiện thú vị vì những vật phẩm này có cơ hội được nâng cấp tùy thuộc vào thành tích của các tuyển thủ chuyên nghiệp trong giải đấu FC Pro Open!

rò rỉ cầu thủ

Theo Cảnh sát trưởng FUT nội bộ đáng tin cậy, những người chơi sau sẽ được ra mắt như một phần của đội FC Pro Live:

  • ST: Randall Kolo Muani (Paris Saint-Germain và Pháp)
  • CDM: Calvin Phillips (Manchester City và Anh)
  • RM: Donyel Mullen (Câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund)
  • CDM: Manuel Locatelli (Juventus và Ý) – công ty máy tính nhỏ

20 tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu trong FC Pro Open, vì vậy chúng tôi kỳ vọng số lượng vật phẩm tương tự sẽ được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi có thêm thông tin rò rỉ.

Ngày và giờ phát hành

Màn hình tải trong trò chơi đã được xác nhận của “FC Pro Live” sẽ là Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023, 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ sáng theo giờ ET / 6 giờ chiều theo giờ GMT.

Giống như tất cả các sự kiện FC 24, danh sách này sẽ có sẵn theo gói trong một tuần, rút ​​khỏi nhóm người chơi có thể đóng gói vào ngày 12 tháng 10 Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ sáng theo giờ ET / 6 giờ chiều theo giờ GMT.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts