Final Fantasy VII Reborn trình bày chi tiết về các nhân vật Kalm và Under Junon, Red XIII có thể chơi được, sức mạnh tổng hợp và kỹ năng, v.v.


Square Enix tung ra thông tin và ảnh chụp màn hình mới Final Fantasy VII Reborn Trình bày chi tiết về các nhân vật của Kalm và Under Junon, nhân vật có thể chơi được Red XIII, khả năng và kỹ năng tổng hợp, triệu hồi Kujata, Protorelics, phát triển vật liệu, Chocoboutiques, phong cách chiến đấu và mức độ khó.

Nhận thông tin chi tiết bên dưới.

■ Tân nghệ thuật

■ Tất cả các khu vực trên thế giới

Thế giới bao gồm nhiều khu vực, mỗi khu vực có một môi trường riêng để người chơi khám phá và trải nghiệm trong cuộc phiêu lưu của họ.

Kalm

Một ngôi làng nhỏ yên bình biệt lập với thế giới bên ngoài bởi những bức tường đá kiên cố. Mặc dù nó không có lò phản ứng riêng, nhưng nó phát triển mạnh nhờ nguồn cung cấp cá mập mako ổn định được vận chuyển từ đô thị Midgar, có thể nhìn thấy từ đỉnh tháp đồng hồ nổi tiếng của thị trấn.

Quặng Mithril

Một khu mỏ nhộn nhịp một thời nối Prairie với Junon. Mặc dù mỏ đá này từng được tôn sùng nhờ trữ lượng mithril dồi dào nhưng nó đã bị bỏ hoang sau khi Shinra phát triển một loại khoáng sản ưu việt, và những thợ mỏ từng làm việc trong đường hầm đã bị giết bởi những con quái vật thay thế.

■ Vai trò mới

Broden (Mick Lauer lồng tiếng tiếng Anh, Shinshu Fuji lồng tiếng tiếng Nhật)

Chủ sở hữu và điều hành Kalm Inn. Anh có mối hận thù với Shinra và đề nghị giúp Cloud và bạn bè thoát khỏi những kẻ sắp bắt giữ công ty. Trông anh ta hốc hác, có thể là do một căn bệnh không rõ nào đó mà anh ta mới mắc phải.

Rhonda (GK Bowes lồng tiếng tiếng Anh, Rei Igarashi lồng tiếng tiếng Nhật)

Thị trưởng và cảnh sát trưởng của Under Junon. Từng là một làng chài thịnh vượng, ngôi nhà của cô rơi vào tình trạng suy tàn sau khi Shinra xây dựng một pháo đài quân sự trên cao và lò phản ứng Mako dưới biển sâu ngoài khơi. Mặc dù Claude và những người bạn bị buộc tội khủng bố nhưng Rhonda vẫn cho phép họ đi qua thị trấn của cô.

Priscilla (Reese Warren lồng tiếng tiếng Anh, Rikako Oota lồng tiếng tiếng Nhật)

Một cô gái trẻ vui vẻ sống ở Under Junon và người ta thường thấy người ta bơi cùng những chú cá heo mà cô huấn luyện. Priscilla lo sợ cho sự an toàn của những người bạn cá heo và các sinh vật thủy sinh khác khi lò phản ứng mako ngoài khơi gây ô nhiễm vùng nước xung quanh.

Billy (Tiếng Anh: Lồng tiếng bởi Paul Castro Jr.; Tiếng Nhật: Yusuke Shirai)

Cháu trai của Bill và là chủ trang trại Chocobo trên thảo nguyên. Anh mất cha mẹ khi còn nhỏ, anh và em gái được ông nội nuôi dưỡng. Người chủ trang trại trẻ tuổi tốt bụng đề nghị dạy Cloud và những người bạn đồng hành của anh cách săn chocobo với điều kiện họ phải ghé thăm cửa hàng của chị gái anh.

Chloe (Trinity Bliss lồng tiếng Anh, Kimura Hishui lồng tiếng Nhật)

Chị gái của Billy điều hành một cửa hàng trong trang trại, bán đồ thủ công và đồ cổ khác. Cô ấy rất nồng hậu và tốt bụng, giao tiếp lịch sự với Claude và bạn đồng hành và cảm ơn họ vì sự bảo trợ của họ. Đồng thời, cô cũng lo lắng anh trai mình chỉ muốn kiếm tiền.

■ trận chiến

mười ba màu đỏ

—Tấn công cơ bản

Red Thirteen chém kẻ thù bằng móng vuốt sắc nhọn. Nhấn giữ nút sẽ phát động tấn công trên diện rộng, giúp tích lũy ATB nhanh chóng.

-khả năng

Red XIII có rất nhiều khả năng, từ đòn tấn công vật lý nhanh như chớp đến đòn tấn công phép thuật tầm xa. Stardust Ray triệu hồi một quả cầu ánh sáng phát nổ thiêu đốt bất kỳ kẻ địch nào bị dính vụ nổ.

–Chế độ trả thù

Chặn các đòn tấn công sắp tới để làm đầy Thanh đo trả thù và giải phóng năng lượng vào Chế độ trả thù, tăng cường khả năng tấn công vật lý và né tránh của anh ta. Siphon Fang sẽ hấp thụ một phần máu của kẻ thù trong khi tung ra một đòn cực mạnh – tất cả đều không tiêu tốn ATB.

Alice

—Khả năng độc nhất: Chuyển mắt

Aerith có thể ngay lập tức biến đổi thành bất kỳ dấu hiệu nào cô tạo ra, cho phép cô di chuyển quanh sân một cách dễ dàng và tối đa hóa tác động của phép thuật.

Hệ thống mới: khả năng hợp tác

Hai nhân vật hợp lực để phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ có thể lật ngược tình thế trận chiến. Khi cấp độ nhóm (biểu thị bằng số về sự chặt chẽ của nhóm) tăng lên và mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm ngày càng sâu sắc, nhiều khả năng sẽ được mở khóa. Sử dụng các kỹ năng để nạp đầy thước đo sức mạnh tổng hợp, sau đó khởi động một cuộc tấn công đồng bộ!

–Cloud/Tifa: Cuộc tấn công tàn nhẫn

Cloud phóng Tifa vào kẻ địch trong một đòn tấn công dây chuyền.

—Barrett/Red XIII: Overfang

Barrett cho Red XIII bay về phía kẻ địch với tốc độ cao.

Hệ thống mới: kỹ năng hợp tác

Hai người chơi hợp tác để kích hoạt các khả năng hữu ích mà không tốn ATB. Các lệnh này có thể được thực thi trong khi chặn và mang lại nhiều tác dụng có lợi. Mỗi cặp có những khả năng riêng; một số gây sát thương, trong khi những cặp khác cung cấp hỗ trợ.

–Claude/Aerith: Lưỡi kiếm phép thuật

Tập hợp sức mạnh của bạn, sau đó lập nhóm để tung ra các đòn tấn công ma thuật mạnh mẽ.

—Barrett/Claude: “Crazy Dash”

Lập nhóm và lao về phía trước trong khi phòng thủ trước các cuộc tấn công sắp tới. Kích hoạt theo trình tự sẽ kích hoạt combo ba đòn.

triệu tập

Thiết lập nguyên liệu triệu hồi sẽ nhận được sức mạnh của Chúa. Các vị thần được triệu tập sẽ theo sự dẫn dắt của người chơi và tự động chiến đấu với kẻ thù, nhưng bạn cũng có thể hướng dẫn họ sử dụng các khả năng đặc biệt. Trước khi rời khỏi chiến trường, Người triệu hồi sẽ tung ra đòn tấn công cuối cùng, gây ra sự tàn phá lớn.

kujata

Một vị thần bò, mang theo sức mạnh của lửa, băng và sét, lao khắp chiến trường. Nó phóng những chiếc sừng khổng lồ của mình vào kẻ thù và tung ra các đòn tấn công ma thuật, thậm chí tấn công vào điểm yếu của kẻ thù ở xa.

-Kujata lao vào kẻ thù một cách liều lĩnh và thao túng các thuộc tính nguyên tố của chúng để tung ra các đòn tấn công ma thuật. Blazing Horn bắn năng lượng lửa tập trung vào kẻ thù, đẩy lùi chúng.

—Kujata giải phóng Triple Scourge trước khi rời khỏi chiến trường, một đòn tấn công diện rộng mạnh mẽ mang sức mạnh của lửa, băng và sét chắc chắn sẽ tấn công nhiều kẻ thù ở nơi chúng bị thương, có khả năng quét sạch chúng.

■ Intel thế giới

Chadley tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn để hiểu sâu hơn về thế giới. Khi khám phá từng khu vực, bạn sẽ khám phá những khu vực mới chứa đầy kho báu và kỳ quan thiên nhiên. Điểm dữ liệu được tích lũy trong quá trình di chuyển có thể được sử dụng để phát triển các tài liệu mới hữu ích.

tàn tích nguyên thủy

Những tàn tích ban đầu là những di tích văn hóa không rõ nguồn gốc phát ra những tín hiệu năng lượng độc đáo. Những cổ vật khó nắm bắt này được cất giấu trên khắp thế giới, nhưng với sự trợ giúp của Remnabota được kích hoạt, Chudley sẽ có thể chỉ cho bạn hướng đi của chúng. Nhưng hãy cảnh báo: chúng dường như làm thay đổi không gian và thời gian và có thể gây ra những hiện tượng kỳ lạ.

Phát triển vật chất

Hỗ trợ Chudley trong nghiên cứu trên toàn thế giới sẽ cho phép bạn tích lũy các điểm dữ liệu mà sau đó có thể được sử dụng để phát triển các tài liệu mới. Một số cung cấp các phép thuật có nhiều mối quan hệ, trong khi một số khác cung cấp các khả năng độc đáo – tất cả đều chắc chắn hữu ích để chống lại những kẻ thù khó nhằn nhất.

■ Thế giới: Tùy chỉnh

Cửa hàng sô cô la

Trang trại Chocobo cũng là nơi có Chocobo Boutique and Booth, nơi bạn có thể tự do tùy chỉnh và đổi màu trang bị cho chú chim của mình từ đầu đến móng vuốt. Trang bị của bạn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn trong trận đấu Chocobo, vì vậy hãy tìm một bộ trang phục phù hợp với phong cách của bạn và giành lấy vàng!

■ Hệ thống: Kiểu chiến đấu/Mức độ khó

Final Fantasy VII Reborn Có nhiều phong cách chiến đấu và mức độ khó cho người chơi thuộc mọi thể loại.

phong cách chiến đấu

Chế độ “Hoạt động” cung cấp cho người chơi toàn quyền kiểm soát mọi hành động của nhân vật, cho phép họ thực hiện các chiến lược nâng cao. Chế độ “Cổ điển” tự động thực hiện các hành động cơ bản của nhân vật, giúp người chơi có thời gian tập trung vào các lựa chọn lệnh cụ thể.

Cấp độ khó

Độ khó “Dễ” cho phép người chơi tập trung vào câu chuyện hơn là chiến đấu, trong khi độ khó “Bình thường” mang đến thử thách hợp lý cho hầu hết người chơi. Trong độ khó “Động” mới được thêm vào, kẻ thù sẽ trở nên mạnh hơn khi nhân vật của bạn lớn lên – hoàn hảo cho những người chơi khao khát thử thách liên tục.

Final Fantasy VII Reborn Trò chơi sẽ được phát hành trên PlayStation 5 vào ngày 29 tháng 2 năm 2024. Đọc thêm về trò chơi ở đây và ở đây.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts