Fortnite bổ sung giới hạn độ tuổi đối với mỹ phẩm và đảo sáng tạo


Epic Games vừa bổ sung xếp hạng và hạn chế về độ tuổi pháo đài. Bắt đầu từ hôm nay (16 tháng 11), mọi hòn đảo được phát hành trong Fortnite sẽ hiển thị xếp hạng độ tuổi riêng. Điều này cũng áp dụng cho một số loại mỹ phẩm hiện được coi là không phù hợp để trải nghiệm ở cấp độ E hoặc E10+.

Nếu đăng nhập vào Fortnite ngay hôm nay (16 tháng 11), bạn sẽ nhận thấy rằng mọi trải nghiệm trong trò chơi hiện đều có xếp hạng độ tuổi. Điều này áp dụng cho tất cả các hòn đảo sáng tạo cũng như các chế độ riêng của Epic. Với sự kiểm soát mới của phụ huynh, giờ đây người chơi có thể giới hạn trải nghiệm họ có thể chơi và hệ thống mã PIN mới sẽ được triển khai nếu những người chơi trẻ tuổi cố gắng đến thăm một hòn đảo vượt quá ngưỡng xếp hạng của họ.

Trò chơi battle royale nổi tiếng gần đây đã trải qua rất nhiều thay đổi và người chơi Fortnite cũng đã có thể triển khai báo cáo trò chuyện bằng giọng nói. Một số sản phẩm mỹ phẩm hiện nay có chỉ báo màu vàng bên cạnh để cho biết chúng không phù hợp với một số nhóm tuổi nhất định. Nếu bạn cố tải chúng, chúng sẽ được thay thế bằng phiên bản mặc định cho dự án cụ thể đó.

Chúng tôi đã xác minh thành công điều này, với các gói Đua xe tốc độ mới có sẵn để người chơi mở khóa thông qua các nhiệm vụ. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, Back Bling (súng trong bao da) bị hạn chế.

Gói đường đua trong Fortnite

Quần đảo hiện cũng có xếp hạng độ tuổi, hiển thị ở góc dưới bên trái của mỗi thẻ chế độ. Điều đáng nói là hôm nay màn hình tải chính đã được cập nhật để không bao gồm súng. Epic vẫn chưa bình luận về sự thay đổi cụ thể này, nhưng nó có thể liên quan đến xếp hạng độ tuổi Đa dạng.

Nếu bạn chưa biết, Fortnite hiện đang chạy Chương 4: Phần OG, với các bản cập nhật hàng tuần nhằm nâng cao kho vũ khí và bản đồ kịp thời cho Phần 1. Bản vá ngày 16 tháng 11 đã giới thiệu máy bay và đại bác cướp biển, hiện đã có trong trò chơi.

Để biết thêm thông tin về Fortnite, hãy nhớ xem danh sách 50 Skins Fortnite tốt nhất của chúng tôi. Ở những nơi khác, hãy tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về bản đồ Fortnite OG, bao gồm cả các điểm nóng của nó.

Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi chúng tôi Google Tin tức Nhận tin tức, hướng dẫn và đánh giá về trò chơi PC hàng ngày.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts