Fortnite hạn chế mỹ phẩm trong game với vũ khí chủ yếu liên quan đến bắn người


Bản cập nhật mới nhất cho mùa Fortnite OG bao gồm các hạn chế khó hiểu từ Epic Games. Fortnite, một trò chơi chủ yếu nói về bắn súng và “giết” người khác, đã thực hiện giới hạn độ tuổi đối với mỹ phẩm (da, đồ trang trí trên lưng, v.v.) có gắn vũ khí.

Trước đó, Epic Games đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ giao dịch khỏi Rocket League, một quyết định gây tranh cãi khiến cộng đồng giao dịch RL rất tức giận. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc giới hạn độ tuổi đối với một số loại mỹ phẩm nhất định trong Fortnite là một nỗ lực khác nhằm giữ cho battle royale phù hợp với hình ảnh thân thiện với gia đình của EG.

Đặc vụ Pillee thật sống động

Khi mùa OG của Fortnite bước vào tuần thứ ba, người chơi nhanh chóng phát hiện ra một loạt biểu tượng và tuyên bố từ chối trách nhiệm mới khi họ xem qua các tab Cửa hàng vật phẩm và Trang phục. Giờ đây, các vật phẩm mà Epic Games cho là quá đồ họa đối với trải nghiệm 12+ sẽ có biểu tượng cảnh báo xuất hiện trên đó và một cửa sổ bật lên sẽ ngăn người chơi mua giữa chừng, cho họ biết rằng vật phẩm họ sắp mua không phải là vật phẩm có sẵn trong tất cả các chế độ trò chơi.

Fortnite đang và sẽ luôn gắn liền với súng và một lượng bạo lực hoạt hình nhất định. Nó trở nên nổi tiếng vào năm 2018 với tư cách là trò chơi battle royale hàng đầu và phổ biến nhất thế giới, một hình ảnh đã in sâu vào tâm trí game thủ cũng như những người giám hộ là phụ huynh.

Tuy nhiên, Fortnite đã có những bước tiến lớn trong việc cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ những trận chiến truyền thống 100 người chơi cho đến chết. Với Chế độ sáng tạo và UEFN, các nhà phát triển có thể tạo ra trải nghiệm trong trò chơi của riêng mình, từ chiến dịch tranh cử tổng thống ảo của Joe Biden đến trải nghiệm bỏ phiếu tương tác cho The Game Awards 2023.

Trong bản cập nhật mới nhất, mỗi chế độ đã được chỉ định một xếp hạng độ tuổi và một số lượng lớn mỹ phẩm đã bị cấm trong bất kỳ trải nghiệm xếp hạng E nào.

Cộng đồng Fortnite bối rối về các hạn chế

Những người hâm mộ Fortnite cuồng nhiệt không mấy hài lòng với bản cập nhật thân thiện với gia đình, nhiều người đã lên Twitter để bày tỏ sự không hài lòng. Leaker nổi tiếng iFireMonkey là một trong những người đầu tiên nói đơn giản: “Tôi không thích bản cập nhật mỹ phẩm này.” Bài đăng bao gồm một số hình ảnh về làn da có vẻ không phù hợp với lứa tuổi.

Câu trả lời của người dùng Loolo_WRLD nêu bật sự khác biệt giữa các giao diện được chọn hạn chế. “Vấn đề là gì,” Rouleau chú thích bức ảnh của công chúa băng giá bị giới hạn độ tuổi Nalia bên cạnh kẻ giết người hàng loạt Michael Myers, kẻ có thể được nhìn thấy một cách tự do trên E Roam trong trải nghiệm forMọi người.

Mặc dù vậy, người rò rỉ thông tin nổi tiếng Shiina tuyên bố rằng những vật phẩm bị hạn chế này sẽ có thể chơi lại được trên tất cả các chế độ vào năm 2024. Các vật phẩm này sẽ được điều chỉnh để giữ cho hình thức của chúng phù hợp với nội dung được xếp hạng E.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts