Game phiêu lưu hành động Isometric Noctuary ra mắt vào ngày 28 tháng 11 trên PC


Trò chơi phiêu lưu hành động Isometric Kẻ rình rập ban đêm Sẽ có sẵn thông qua PC hơi nước Vào ngày 28 tháng 11, nhà phát triển Trung Quốc Gratesca Studio đã công bố.

Đây là tổng quan về trò chơi, hãy xem qua nó Trang hơi nước:

Về

Đầy màu sắc và rực rỡ! Một câu chuyện cổ tích ánh sáng vui vẻ!

  • Bài hát đêm Alina – Một trong hai nhân vật chính, cộng sự của Fancia trong Earthcaress Beacon, đầy đam mê…nhưng rút bài hơi chậm?
  • giấc mơ đam mê —Một trong hai nhân vật chính, em gái nhà họ Mạnh. Hãy làm việc chăm chỉ để vượt qua bài kiểm tra Arboranger chống lại Darkritters.

Kẻ rình rập ban đêm Đó là một cuốn tiểu thuyết trực quan với hai nhân vật chính. Người chơi sẽ vào vai bộ đôi Fancia Dream và Alina Nightsong, những người có ước mơ “trở thành Arborangers bảo vệ và phục vụ mọi người”. Cùng bộ đôi du hành qua một thế giới cổ tích, trải nghiệm những cuộc phiêu lưu hàng ngày vui nhộn của họ và dần dần bắt gặp câu chuyện cuộc đời của một cô gái bí ẩn từ trên trời rơi xuống.

Đồng thời, đừng quên chiến đấu chống lại lũ quái vật có mặt khắp nơi – “Darkritters!” Những kẻ thù nguy hiểm này liên tục đe dọa tính mạng của Illuminator. Rèn luyện kỹ năng chiến đấu của bạn, đánh bại những con quái vật hung dữ và đảm bảo hòa bình trong cộng đồng của bạn!

Rèn luyện kỹ năng chiến đấu của bạn trong những trận chiến thú vị

Trong cuộc phiêu lưu của bạn, bạn sẽ chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau. Bạn có thể đánh bại tất cả chúng bằng một loạt đòn tấn công kết hợp mạnh mẽ!

Hai nhân vật chính có những kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau, cho phép bạn giành chiến thắng trong trận chiến dù bạn chọn cách nào. Chuyển đổi giữa hai cô gái trong trận chiến, đáp trả các cuộc tấn công của kẻ thù và sử dụng các kỹ năng và sức mạnh tổng hợp chuyển đổi trường mạnh mẽ để tiêu diệt chúng.

Hỗ trợ nhân vật chính yêu thích của bạn và những lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả của cuộc hành trình

Bạn sẽ dấn thân vào thế giới mộng mơ của Aborteria qua lăng kính của đèn chiếu sáng. Màn trình diễn nhân vật chu đáo, âm nhạc du dương nguyên bản, cảnh trò chơi độ nét cao và hình ảnh nhân vật… tất cả những điều này sẽ khiến trải nghiệm chơi game của bạn không thể nào quên.

Khám phá hệ thống “phước lành” phức tạp

Tình bạn và phước lành mà bạn có được trong suốt cuộc hành trình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn trong trận chiến. Hãy thoải mái kết hợp “cánh hoa phước lành” được gắn với các đặc điểm nhân vật khác nhau để tùy chỉnh phong cách chiến đấu của bạn. Ngoài ra, còn có rất nhiều hệ thống phát triển được thiết kế tốt đang chờ bạn khám phá!

Xem trailer mới bên dưới.

Đoạn giới thiệu trò chơi

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts