Hãy nắm bắt các ưu đãi Thứ Sáu Đen của Squishmallows này trước khi chúng hết


Bạn sẽ muốn chạy đến và chạm tay vào những viên kẹo dẻo mềm mại đáng yêu này, đang được giảm giá cho đến Thứ Sáu Đen năm 2023.

Năm trôi qua rất nhanh, Thứ Sáu Đen 2023 sắp đến gần và hầu hết mọi người đều muốn tiết kiệm một số tiền, đồng thời hiện có một số ưu đãi Squishmallows sớm dành cho bạn. Những chú gấu bông nhỏ mềm mại dễ thương này là món quà hoàn hảo cho bản thân, bạn bè hoặc gia đình và chúng cũng là một món quà Giáng sinh lý tưởng nếu bạn đang vội.Cho dù bạn đang tìm kiếm Skeleton Jack Squishmallow ma quái, Mushroom Malcolm Squishmallow đáng yêu, chú rùa dễ thương Onika hay Sniffles của Pokemon, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả những ai đang chờ ai đó phát điên trong bóng tối. Hãy cho họ một ngôi nhà tốt trước đó. Bắt đầu vào thứ sáu!

LIÊN QUAN: Ưu đãi dành cho Nintendo Switch sớm nhất vào Thứ Sáu Đen 2023 năm 2023 – Gói bảng điều khiển, bộ điều khiển và trò chơi


Ưu đãi đồ chơi sang trọng Squishmallows

Kẹo dẻo nấm của Malcolm

Kẹo dẻo nấm của Malcolm

kẹo dẻo 10 inch

$19,99 $29,99 Tiết kiệm $10

Đúng như dự đoán, Nấm Malcolm là một món đồ chơi sang trọng siêu mềm và đáng yêu, sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời khi được âu yếm. Với kích thước chỉ 10 inch, loại kẹo dẻo bí ngô này có kích thước hoàn hảo và Amazon đang giảm giá -33%, có nghĩa là bạn thậm chí có thể mua nhiều hơn để duy trì mối quan hệ với Malcolm!

Kẹo dẻo bí ngô hình người tuyết gớm ghiếc

Kẹo dẻo bí ngô hình người tuyết gớm ghiếc

bí ngô 8 inch

$19,99 $21,99 Tiết kiệm $2

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Giáng sinh, người tuyết Squishmallow đáng yêu này sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho những đêm se lạnh và hòa vào tinh thần ngày lễ. Anh ấy hiện đang được giảm giá -9%, điều này khiến anh chàng nhỏ bé này trở thành món hời trước khi nó biến mất vĩnh viễn vào Thứ Sáu Đen này.

Kẹo dẻo bí ngô rùa Onika

Kẹo dẻo bí ngô rùa Onika

bí ngô 8 inch

$16 $24,99 Tiết kiệm 8,99 USD

Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt đó! Cái ôm này là có thật. Với thân hình chú rùa sang trọng siêu dễ bóp của Onica The Turtle được làm từ chất liệu mềm dẻo marshmallow cao cấp, ưu đãi này của Onica The Turtle sẽ khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười. -34%, ví của bạn cũng sẽ hạnh phúc.

Kẹo dẻo dứa Maui

Kẹo dẻo dứa Maui

kẹo dẻo 12 inch

$15,99 $22,99 Tiết kiệm $7

Bạn có thể không liên tưởng quả dứa với sự mềm mại và dễ thương do kết cấu gai nhọn và thô ráp của chúng, nhưng Dứa Maui ở đây để xóa tan huyền thoại đó một lần và mãi mãi. Do kích thước 12 inch, Maui hoàn hảo như một chiếc gối ôm bạn thân khi nằm dài trên ghế dài hoặc trên giường. Và chỉ với 15,99 USD, đây là ưu đãi bạn không thể bỏ lỡ.

Jack Skellington Squishmarlow

Jack Skellington Cơn ác mộng trước Giáng sinh Squishmallow

bí ngô 8 inch

$20,7 $29,99 Tiết kiệm $9,29

Mang về nhà Đồ chơi nhồi bông Squishmallows Rare Jack Skellington từ bộ phim The Nightmare Before Christmas của Tim Burton, một món đồ không thể thiếu đối với những ai yêu thích bộ phim – Và đúng dịp Giáng sinh! Hãy tự mình mang Vua bí ngô về nhà với mức chiết khấu lớn, hiện chỉ có giá £20.

Kẹo dẻo Pokemon ngáy

Đồ chơi sang trọng Snorlax Squishmallow

kẹo dẻo 14 inch

$24,99 $29,99 Tiết kiệm $5

Pokémon loại ma và độc yêu thích của mọi người đã gia nhập Biệt đội Squishmallows! Ngay khi bạn nghĩ Snapmon không thể dễ thương hơn nữa thì chúng lại biến thành đồ chơi sang trọng siêu mềm – liệu cuộc sống của những người hâm mộ Pokémon có thể tốt hơn được chút nào không? Vâng, vâng, bạn có thể, bởi vì có rất nhiều thứ. Chỉ với £ 24,99 (giảm 17%), Squishmellow 14 inch này đủ để giúp bất kỳ người hâm mộ nào giải trí suốt cả ngày.

Thêm: Ưu đãi chơi game Thứ Sáu Đen 2023: Giảm giá sớm cho PS5, Xbox, Nintendo và các trò chơi board

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts