Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến giết chóc với Hitman: Blood Money sắp có trên thiết bị di động và Nintendo Switch


Cập nhật ngày 16/11/23: “Hitman: Blood Money – Revenge” sẽ có mặt trên nền tảng iOS và Android vào cuối tháng này (tức là ngày 30 tháng 11).

Người chơi muốn chơi Đặc vụ 47 trên thiết bị di động có thể thực hiện tại hệ thống iOS Bây giờ, khi những Android Đăng ký trước có sẵn thông qua Cửa hàng Google Play. Trò chơi có giá $14,99 USD / £12,49 GBP / 14,99 EUR (giá khu vực có thể thay đổi).

Bạn có thể xem một đoạn trailer nhỏ giới thiệu lối chơi hành động của Hitman: Blood Money – Revenge trong video bên dưới.


Đặt bây giờ! “Hitman: Blood Money – Revenge” sẽ có mặt trên iOS và Android vào ngày 30 tháng 11.

Chúng tôi vẫn chưa có thông tin gì về ngày phát hành Switch, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết khi có thêm thông tin.

Câu chuyện gốc tiếp tục dưới đây.


Phiên bản gốc ngày 10 tháng 4 23: Chuẩn bị ngón tay của bạn để bóp cò. Mới đây, nhóm porting Lara Croft Switch Feral Interactive đã thông báo rằng “Hitman: Blood Money – Revenge” sẽ có mặt trên iOS, Android và Nintendo Switch.

Phiên bản này sẽ là phiên bản nâng cao của Hitman: Blood Money phát hành năm 2006 của IO, hứa hẹn “một loạt cải tiến” trên nền tảng mới. Điều này sẽ bao gồm các tính năng mới như “Chế độ bản năng, bản đồ nhỏ luôn hiện diện và một loạt cải tiến về lối chơi lấy cảm hứng từ các trò chơi tiếp theo trong sê-ri.”

Đây là một đoạn giới thiệu nhỏ giới thiệu một số trò tai quái mà 47 đang thực hiện trên toàn cầu, từ Paris đến New Orleans (bạn biết đấy, ngoài những vụ ám sát ra, 47 đã làm rất tốt. Tôi rất muốn có cơ hội khám phá thế giới này ).

“Hitman: Blood Money – Revenge”: Một sự tái sinh kinh điển, sắp ra mắt trên Mobile và Nintendo Switch!Xem trên YouTube

Như thông lệ với các trò chơi Hitman, người chơi Blood Money – Vengeance sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu của mình theo nhiều cách khác nhau và thú vị. Bạn sẽ chọn làm hết sức mình hay bạn muốn giữ b một cách tinh tế? Cá nhân tôi có xu hướng ở đâu đó ở giữa. Tôi cố gắng thực hiện phương án lén lút, nhưng tôi thường bị bắt và phải chạy trốn khỏi hiện trường trong làn đạn.

Chúng tôi chưa có ngày phát hành chính xác cho Hitman: Blood Money – Vengeance, mặc dù Feral Interactive cho biết trò chơi sẽ đến với iOS và Android vào mùa thu này. Trong khi đó, người dùng Switch sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa, nhà phát triển chỉ nói rằng phiên bản này sẽ ra mắt vào mùa đông.

Để biết thêm về Hitman, hãy nhớ xem cuộc phỏng vấn của Bertie với những người đồng sở hữu IO là Christian Elverdam và Hakan Abrak. Ngoài việc phát hành World of Assassination gần đây, dự án James Bond sắp tới của hãng phim cũng được thảo luận, những ấn tượng đầu tiên của họ về Hitman và con đường vòng quanh của họ bước vào ngành này.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts