Hitman: Blood Money Reprisal sẽ được phát hành cho iOS và Android vào ngày 30/11


Hitman: Trả thù bằng tiền máu Phiên bản iOS sẽ có sẵn thông qua cửa hàng ứng dụng và Android thông qua Google Play Nhà phát hành Feral Interactive công bố vào ngày 30/11. Phiên bản Switch sẽ ra mắt vào mùa đông này.

Dưới đây là tổng quan về trang cửa hàng của trò chơi:

Về

Bạn là Đặc vụ 47, một sát thủ được đào tạo bài bản, bị nhắm đến bởi một cơ quan đối thủ tên là The Franchise.

Bắt tay vào một nhiệm vụ táo bạo để loại bỏ kẻ chủ mưu chết người của một âm mưu đen tối và sử dụng mọi công cụ theo ý của bạn để hoàn thành công việc trong khi vẫn giữ kín danh tính. Xâm nhập, thực hiện và trốn thoát mà không bị phát hiện.

Với những cải tiến về lối chơi lấy cảm hứng từ các trò chơi tiếp theo trong sê-ri, Reprisal là một thiết kế lại tuyệt vời của trò chơi hành động lén lút cổ điển, hoàn chỉnh với giao diện màn hình cảm ứng có thể tùy chỉnh hoàn toàn và hỗ trợ gamepad đầy đủ.

Những đặc điểm chính

  • Thực thi là tất cả – Trở thành bậc thầy về cải trang, khéo léo và ứng biến. Các nhiệm vụ hộp cát của Blood Money khuyến khích thử nghiệm, sáng tạo và khả năng chơi lại bằng nhiều cách để đạt được từng mục tiêu.
  • chuyên nghiệp cuối cùng – Tấn công mạnh mẽ với hàng loạt vũ khí có thể nâng cấp. Thực hiện những vụ giết người thầm lặng không có nhân chứng hoặc lợi dụng tình tiết để gây ra “tai nạn” thương tâm. Cú đánh càng sạch thì phần thưởng càng cao.
  • Giới thiệu về Chế độ Bản năng – chi tiết tạo nên sự khác biệt.Sau này tôi đã có cảm hứng sát thủ Trong trò chơi, Chế độ Bản năng làm nổi bật các mục tiêu, mắt và các điểm quan trọng trong nhiệm vụ để tiêu diệt lén lút và trốn thoát nhanh chóng—dấu hiệu của một sát thủ chuyên nghiệp.
  • tiến tới một bước – Bản đồ nhỏ mới cung cấp khả năng nhận biết tình huống theo thời gian thực, đồng thời thêm cảnh báo để cảnh báo người chơi nếu 47 xâm nhập hoặc gây nghi ngờ.
  • kiểm soát hoàn toàn – Tùy chỉnh điều khiển màn hình cảm ứng, kết nối gamepad hoặc tận dụng hỗ trợ bàn phím và chuột đầy đủ. Bất kể phong cách chơi của bạn là gì, quyền kiểm soát hoàn toàn luôn nằm trong tầm tay bạn.

Xem trailer mới bên dưới.

Đoạn giới thiệu ngày phát hành iOS và Android

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts