Honkai Impact có chơi được trên Steam không? Cửa hàng của Valve là nền tảng thống trị cho trò chơi trên PC, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đại đa số người chơi thích mở rộng thư viện trò chơi của họ độc quyền trên Steam. Tuy nhiên, cách tiếp cận này phức tạp bởi các trình khởi chạy của bên thứ nhất và các thỏa thuận độc quyền giữa nhà phát triển và nhà xuất bản. Vậy điều này có ý nghĩa gì với Collapse Star Orbit?

Nếu bạn đang thắc mắc liệu Honkai Impact có xuất hiện trên Steam hay không thì bạn đã đến đúng nơi. Trò chơi PC miễn phí tiếp tục phát triển ngày càng mạnh mẽ – chỉ cần xem bài đánh giá Honkai Impact của chúng tôi để biết lý do tại sao nó lại được yêu thích đến vậy và phiên bản Steam sẽ là phiên bản lý tưởng cho những người trung thành với Valve. Đây là những gì chúng tôi biết về các ưu đãi độc quyền của Honkai Impact sẽ ảnh hưởng đến tính khả dụng của nó trên Steam.

Hình thu nhỏ của YouTube

Honkai Impact có chơi được trên Steam không?

Không, Honkai Impact hiện không có trên Steam. Với thỏa thuận độc quyền giữa HoYoverse và Epic Games cũng như ứng dụng khách trò chơi của Honkai Star Rail, khó có khả năng trò chơi sẽ xuất hiện trên cửa hàng kỹ thuật số của Valve trong tương lai.

Nếu HoYoverse từng cân nhắc việc phát hành Honkai Impact trên Steam, chúng tôi nghi ngờ họ sẽ chỉ làm như vậy sau khi phát hành phiên bản Steam của Genshin Impact trên nền tảng này. Trong thời gian chờ đợi, hướng dẫn của chúng tôi về cách tải xuống Honkai Impact sẽ giúp bạn điều hướng trình khởi chạy PC cho trò chơi anime.

Cách thêm Honkai Impact vào Thư viện Steam của bạn

Tuy nhiên, chỉ vì Honkai Impact không được tích hợp hoàn toàn vào hệ sinh thái Steam, điều đó không có nghĩa là bạn không thể thêm nó vào thư viện Steam của mình. Bạn cũng có thể thêm các trò chơi không phải trên Steam vào thư viện của mình, lưu giữ danh sách đầy đủ các trò chơi PC hay nhất mà bạn sở hữu.

Đây là cách thêm Honkai Star Rail vào thư viện của bạn:

  • Điều hướng đến tab Thư viện trong ứng dụng khách Steam.
  • Tìm tùy chọn “+ Thêm trò chơi” bên dưới danh sách trò chơi.
  • Chọn “Thêm trò chơi không phải Steam” để mở danh sách chương trình.
  • Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh Zenless Zone Zero.
  • Nhấp vào nút “Thêm chương trình đã chọn”.

Trước khi lên Astral Express, hãy xem các yêu cầu của hệ thống Honkai Impact và mã Honkai Impact mới nhất để giúp bạn bắt đầu. Chúng tôi cũng đã hạ thấp khả năng hỗ trợ đa nền tảng của Honkai Impact, cho phép chuyển đổi liền mạch giữa PC, bảng điều khiển và thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là, nếu cửa hàng kỹ thuật số của Valve là nền tảng chơi game bạn lựa chọn, hãy xem những trò chơi Steam miễn phí hay nhất mà bạn có thể thêm vào thư viện của mình.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts