Lake: Đánh giá lời chào mùa

Lake là một trong những trò chơi yêu thích của tôi năm ngoái. Một trải nghiệm hoàn toàn rùng rợn, bạn vào vai một công nhân thành phố đầy tham vọng Meredith Weiss, người trở về quê hương buồn ngủ của mình để giúp đỡ cha cô khi ông đi nghỉ. Bạn dành cả ngày để lái chiếc xe tải giao hàng của anh ấy quanh thị trấn ven hồ đẹp như tranh vẽ của Providence Oaks, trò chuyện với người dân và tham gia vào những vở kịch nhỏ của họ. Giống như Paperboy, không có áp lực và chơi là một niềm vui.

Vì vậy, khi Hồ: Lời chào mùa Khi nó được công bố vào đầu mùa hè này – cơ hội để thăm lại Providence Oaks, nhưng lần này là vào giữa mùa đông lạnh lẽo – tôi đã reo hò vui sướng. Tôi mong được hiểu rõ hơn về con người ở đây – tôi chỉ biết rằng Providence Oaks trông vô cùng xinh đẹp dưới ánh đèn Giáng sinh và tấm chăn tuyết.

Tôi đoán đúng: người dân địa phương gọi nó là PO và đây là một thị trấn Giáng sinh điển hình. Nếu đây là một nơi có thật thì tôi ước gì được sống ở đó. Nó thật hoàn hảo – ngoại trừ người hàng xóm tò mò kỳ lạ đó. Nhưng Lake: Season’s Greetings không đạt được vị trí tương tự như trò chơi chính. Chắc chắn, thật vui khi được trở lại thị trấn nhỏ xinh đẹp của nước Mỹ đó, nhưng nó thiếu một điều gì đó khiến tôi yêu hồ ngay từ đầu. Tôi thấy mình không quan tâm nhiều đến các nhân vật và câu chuyện của họ cũng ít quan trọng hơn đối với tôi.

Lake: Đánh giá lời chào mùa
Ảnh chụp màn hình: GameSpew

Lần này, bạn không đóng vai Meredith. Riker: Season’s Greetings lấy bối cảnh chín tháng trước các sự kiện của Riker và đưa bạn vào vai Thomas, cha của Meredith. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn như xưa: thức dậy, đi đến bưu điện và bắt đầu cuộc hành trình. Thomas là một người phục tùng, nhưng có vẻ như anh ấy ít tương tác hơn ở vòng này. Ví dụ, phần lớn thời gian tôi giao một gói hàng, nó được để ở cửa mà không có ai mở cửa.

Tất nhiên, có Đúng Tương tác, bạn sẽ gặp một số gương mặt quen thuộc xung quanh Providence Oaks. Chủ cửa hàng video là một trong những nhân vật tôi yêu thích nhất và anh ấy cũng ở đây. Nhưng nhân vật của cô ấy có vẻ hơi bị đánh giá thấp. Thay vào đó, những người chơi quan trọng nhất trong Lake: Season’s Greetings là những nhân vật mới. Cốt truyện xoay quanh một nhóm truyền hình đến thị trấn trong lễ hội, và mặc dù nó được viết rất hay nhưng tôi không quan tâm nhiều đến các nhân vật.

Tôi cũng thấy nhạc phim lần này khá thất vọng. Khi Thomas lái xe vòng quanh, anh ấy nghe thấy tiếng radio: sự kết hợp giữa các cuộc gọi trên radio và các bài hát. Thật không may, bạn đã quen thuộc với hầu hết các bài hát vì chúng chính là những bài hát được chơi trong trò chơi chính. Một số bài hát Giáng sinh có thể tạo nên không khí ngày lễ ở đây.

Lake: Đánh giá lời chào mùa
Ảnh chụp màn hình: GameSpew

Nhưng điều đó không có nghĩa là không có niềm vui ở đây. Tôi vẫn yêu thích từng khoảnh khắc lái xe vòng quanh Providence Oaks và chiêm ngưỡng cảnh đẹp – giờ đây đẹp hơn bao giờ hết nhờ lớp tuyết phủ trắng mềm mại. Nó thực sự đẹp như tranh vẽ và chắc chắn bạn sẽ muốn dừng lại và chiêm ngưỡng cảnh quan này nhiều lần.

Vẫn rất vui khi bước vào một số cửa hàng trên con phố chính. Kho video chứa đầy những bộ phim giả mạo vẫn khiến tôi mỉm cười và có một số phim mới được bổ sung như “Christmas Blood” và “The Christmas Bucket”. cổ điển. Lần này, bạn cũng có thể đến hiệu sách, chẳng hạn như cửa hàng video, nơi bạn sẽ tìm thấy một số bìa sách rất sáng tạo. Tôi cười lớn với The Witcher của Ronald Dill – một bản nhái hoàn hảo của The Witcher của Roald Dahl.

Tôi chưa chơi một trò chơi Giáng sinh nào thú vị như Lake: Season’s Greetings, và về mặt đó thì đây là một thành công tuyệt đối. Thật không may, câu chuyện xung quanh Providence Oaks không hấp dẫn bằng câu chuyện trong trò chơi chính, khiến việc đánh bại nó trở nên khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, tôi vẫn rất vui khi thấy Providence Oaks phủ đầy tuyết: đẹp đơn giản.


Lake: Đánh giá về lời chào mùa – Xếp hạng của GameSpew

Bài đánh giá này của Lake: Season’s Greetings dựa trên phiên bản PC của trò chơi, thông qua mã do nhà phát hành cung cấp. Nó có sẵn trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC và bạn sẽ cần trò chơi cơ bản Lake để chơi.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts