Lords of the Fallen nhận được một bản cập nhật lớn khác, đại tu trùm và ổ khóa


Lords of the Fallen đã nhận được một bản cập nhật lớn khác, lần này bao gồm “đại tu hoàn chỉnh tất cả các tên trùm” và hệ thống khóa mới.

Bản vá cuối cùng của trò chơi đã thực hiện một số thay đổi nhằm tăng tính thử thách của một số tên trùm nhất định. Bây giờ, những điều chỉnh tiếp theo đã được thực hiện rộng rãi hơn.

“Rõ ràng (từ phản hồi của bạn và kết quả khảo sát nội bộ của chúng tôi) rằng nhiều ông chủ đơn giản là không đưa ra đủ thách thức, vì vậy chúng tôi đang cân bằng lại một số hành vi của họ, cũng như sức khỏe và thiệt hại của họ, để đảm bảo họ trình bày đúng Thử thách mức độ khó tại thời điểm đó trong hành trình của bạn,” đọc Ghi chú vá trên Reddit từ Hexworks.


Lords of the Fallen: Đánh giá kỹ thuật PS5/Xbox Series X/S – Khởi động lại tuyệt vời nhưng các vấn đề kỹ thuật dai dẳng

Giờ đây, tất cả các trùm không chính đều có lượng máu tăng từ 10% đến 20% tùy thuộc vào sự tiến bộ của người chơi. Lượng sát thương của họ cũng đã tăng thêm 10%.

Một thay đổi khác là hệ thống khóa, hệ thống này đã bị chỉ trích vì khó đoán trước khi ra mắt. Hiện tại nó đã được sửa đổi để khóa trung tâm màn hình làm cài đặt mặc định mới.

Ngoài ra, người chơi có thể chuyển đổi giữa bốn tùy chọn để khóa thứ tự ưu tiên. Ưu tiên chính xác kẻ địch ở giữa màn hình trong phạm vi nhỏ; Dynamic ưu tiên kẻ thù ở giữa màn hình, không giới hạn (mặc định mới); Proximity ưu tiên kẻ thù gần người chơi nhất; Legacy là tùy chọn mặc định ban đầu.

Ngoài ra, nhóm phát triển cũng đã triển khai các tinh chỉnh động cơ tùy chỉnh, nghĩa là cải thiện hiệu suất khi khám phá Umbral. Những cải tiến hơn nữa về độ ổn định và hiệu suất cũng đã được thêm vào.

Cuối cùng, có một số thay đổi nhỏ hơn đối với AI của kẻ thù, cân bằng nhiều người chơi, phát hiện va chạm, giao diện người dùng, v.v.

Bản cập nhật v.1.1.326 tiếp nối bản cập nhật đầu tháng này đã điều chỉnh độ khó của trùm và nâng cấp vũ khí của trùm.

Hexworks cũng đã vạch ra lộ trình nội dung miễn phí của mình, bao gồm các cải tiến hơn nữa, công cụ sửa đổi New Game Plus và bộ áo giáp mới.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts