Modern Warfare 3: Zombies là trải nghiệm tuyệt vời mà tôi chưa bao giờ biết là mình cần


Nếu có hai từ tôi không bao giờ ghép lại với nhau thì có lẽ đó là “thây ma” và “sức khỏe”. Tuy nhiên, phần lớn Call of Duty bằng cách nào đó đã cố gắng thực hiện được điều đó, khi tôi thấy trái tim mình ngày càng tràn đầy sau mỗi lần chơi chết người.

Bây giờ, có lẽ bạn đang thắc mắc: Điều gì khiến Modern Warfare 3 Zombies trở nên như vậy? khỏe mạnh? Chà, tất cả đều phụ thuộc vào trải nghiệm PvE mới nhất, không còn khiến những người chơi khác phải chống lại nhau nữa, cho phép có nhiều cơ chế dựa trên đội hơn.Tôi thừa nhận tôi đã có một thời gian khó khăn DMZ Khi tôi liên tục đụng độ với những người điều hành kẻ thù, cuối cùng tôi không còn nguồn lực và xấu hổ vì đã tin tưởng họ.

Thay vì phải trải qua những sự phản bội này, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt hơn (tất nhiên là ngoại trừ lũ thây ma.) Bạn sẽ không chỉ được làm việc cùng nhau trong tổ chức của chính mình Đội, nhưng bạn có thể nhận trợ giúp từ những người chơi khác trên bản đồ, khiến bạn có vẻ như đang quản lý một đội gồm 24 người. Bạn thấy đấy, bây giờ mọi nhà điều hành đều ở cùng một phía, vì vậy bạn không còn phải lo lắng về những trò troll phiền phức đó nữa.

thậm chí như nghệ sĩ độc tấuTôi đã gặp rất nhiều người chơi thân thiện, trong đó có một người đã quyết định cho tôi cả đống Thiên nhiên chỉ vì. Tôi thậm chí còn không ở trong đội của họ và họ bước đi trong ánh hoàng hôn mà không bao giờ được nhìn thấy nữa, gần giống như ông già Noel của riêng tôi.

Tinh chất zombie MW3
Nguồn hình ảnh: Activision qua Twinfinite

Những lúc khác, chúng tôi buôn bán, trao đổi hàng hóa để giúp đỡ lẫn nhau. Những khoảnh khắc này khiến nó giống như một trò chơi nhập vai, trong đó Call of Duty thiết lập một hệ thống giao dịch độc đáo trong bản đồ Uzik, bao gồm vũ khí, Phúc lợivà các mặt hàng có giá trị cao.

Một khía cạnh có lợi khác của MW3 Zombies là người chơi có thể giúp đỡ lẫn nhau khi đi ngang qua. Ví dụ, một lần tôi đang cố gắng hoàn thành hợp đồng một mình và có hai người chơi tình cờ đi du lịch gần đó. Điều tiếp theo tôi biết, họ đang giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ của mình, mặc dù chỉ có tôi mới có thể nhận được phần thưởng (tiền sẽ chỉ thuộc về người giữ hợp đồng mở.) Điều này thực sự đã xảy ra nhiều lần đến mức tôi có thể đếm được, Và không chỉ đối với tôi cũng vậy, nhưng đối với những người chơi khác cũng vậy.

Tôi đã thấy rất nhiều người yêu cầu trợ giúp trong cuộc trò chuyện, chủ yếu là khi ai đó cần được hồi sinh và cộng đồng zombie luôn bước vào để cứu thế giới theo một cách nào đó. Đặc biệt, đội sẽ nỗ lực hết sức để cứu những người không ở trong đội, bất kể họ ở xa đến đâu.

Biệt đội sáu người cũng nâng cao hơn nữa yếu tố sức khỏe cho zombie của MW3, khi toàn bộ đội làm việc để bảo vệ lẫn nhau khỏi đám sinh vật ăn thịt vô tận. Thành thật mà nói, không có gì dễ thương hơn một đám người kiệt sức chen chúc trong một chiếc ô tô nhỏ, giống như những chú hề trong rạp xiếc.

Mặc dù tôi thấy một số người chơi khó chịu vì trục trặc của tháp pháo khi nâng cấp vũ khí, nhưng nó không nhất thiết có tác động lớn đến lối chơi của tôi nếu xét đến hiệu suất bị lag có thể xảy ra trong thời gian này.Ít nhất đối với tôi, tôi nghĩ nó sẽ có ích cho những người thử nó trục xuất Bởi vì nó cho phép họ giải nén an toàn hơn. Và để bạn biết những khoảnh khắc lành mạnh này sẽ như thế nào, tôi đã tổng hợp một số mục yêu thích của mình với hy vọng truyền cảm hứng cho những người khác tham gia hành trình thú vị này.

Mình cũng rất thích sự dễ thương của Cerberus cún yêu, cụm từ “người bạn thân nhất của con người” càng trở nên ý nghĩa hơn khi họ trở thành đồng minh của bạn. Chúng chủ yếu giúp bạn tiêu diệt zombie, nhưng có một tính năng tiện dụng giúp chúng có khả năng hồi sinh bạn, điều này chứng tỏ cơ chế của MWZ thân thiện với người dùng hơn.

Trên hết, cộng đồng CoD đôi khi có thể cảm thấy rất độc hại, đặc biệt là với tư cách là một người chơi nữ. Vì vậy, chứng kiến ​​những thay đổi lớn trong Modern Warfare 3: Zombies khiến tôi hy vọng vào tương lai của bộ truyện. Chế độ này chắc chắn mang lại cảm giác thân thiện hơn so với tính năng cô lập của DMZ và tôi nóng lòng muốn xem nhiều nội dung bổ ích hơn khi mùa giải mới đến gần.

Giới thiệu về tác giả

Christina Ebanez

Kristina là nhân viên viết bài đã làm việc tại Twinfinite được hơn một năm. Cô ấy thường đưa tin về Minecraft, The Sims 4, Disneyland, anime, Call of Duty và các trò chơi mới phát hành. Cô ấy yêu thích loạt phim Metal Gear Solid (đặc biệt là Snake Eater), Rockstar’s Bully, loạt phim Horizon, Edith Finch’s Legacy, v.v. Con chó của cô ấy cũng là một người rất thích xem trò chơi điện tử, đặc biệt nếu có liên quan đến ngựa hoặc mèo. Cô có bằng Cử nhân tiếng Anh của Đại học Hawaii ở Hilo và lớn lên chơi game trên đảo.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts