Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Warner Bros. David Zaslav tiết lộ rằng “Mortal Kombat 1” của NetherRealm Studio đã bán được gần 3 triệu bản trong vòng chưa đầy hai tháng kể từ khi phát hành.

tiền khó kiếm được
Tin tức được công bố khi Zaslav phát biểu trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 3 năm tài chính 2023 của công ty. Trước khi trò chơi được phát hành vào tháng 9, bộ truyện này được tiết lộ đã bán được 80 triệu bản trong lịch sử, khiến nó trở thành loạt trò chơi chiến đấu thành công nhất mọi thời đại.

Dòng game này đang ngày càng phát triển về tầm vóc và doanh thu trong thời gian gần đây, với Mortal Kombat

Để hiểu rõ hơn về tiến triển của series, phải mất bốn tháng để Mortal Kombat 9 đạt được con số hiện tại của Mortal Kombat 1. Xem xét lịch phát hành chặt chẽ vào thời điểm đó, với các trò chơi như Super Mario Miracle, Alan Wake 2 và Spider-Man 2 đều đang tranh giành ví tiền của chúng ta, thì đó là một con đường khá chắc chắn.

Không có gì ngạc nhiên khi Warner Bros. muốn biến cỗ máy kiếm tiền lớn nhất của mình thành một trò chơi trực tiếp.

Michael Leri của PlayStation Lifestyle đã đánh giá trò chơi vào tháng 9 và đánh giá 8/10. Anh ấy viết trong bài đánh giá của mình, “Mortal Kombat 1 có cơ chế chiến đấu dạng tự do nhất mà NetherRealm từng tạo ra, nhưng một số tính năng ngoại vi không đạt được những gì studio đã đạt được trước đây.”

NetherRealm có một số nhân vật khách mời tham gia trò chơi, bao gồm Peacemaker của John Cena và Omni-Man của JK Simmons trong Invincible.

Được phát hành:
Diễn đàn liên quan: Thảo luận trò chơi

nguồn: https://www.playstationlifestyle.net/2023/11/09/mortal-kombat-1-sale/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts