Mua Loddlenaut và bạn sẽ hỗ trợ việc bảo tồn cá voi và cá heo


đánh giá lodno
Hình ảnh: Moon Lagoon/Chế độ bí mật

Chúng tôi yêu thích trò chơi điện tử và những điều tốt đẹp luôn song hành với nhau, và câu chuyện này đã sưởi ấm trái tim nhỏ bé lạnh lùng của chúng tôi. Nhà phát triển Moon Lagoon và nhà xuất bản Secret Mode đã thông báo rằng với mỗi lần bán Loddlenaut, họ sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện Bảo tồn Cá voi và Cá heo (WDC) của Vương quốc Anh.

cho mỗi lần bán hàng ba năm tới, khoản quyên góp £0,05 sẽ được chuyển cho WDC. Năm xu nghe có vẻ không nhiều nhưng đến năm 2026, nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho các tổ chức từ thiện.

Nó cũng giúp Loddlenaut trở nên đơn giản vui sướng. Chúng tôi đã bình luận ngày hôm nay và đây là những gì chúng tôi phải nói:

“Dễ thương, vui vẻ và chứa đầy thông tin quan trọng, tôi yêu Loddlenaut. Đây là hình ảnh thu nhỏ của trò chơi thư giãn, không căng thẳng, trong đó điều duy nhất bạn phải lo lắng là duy trì lượng oxy trong cơ thể. Dọn dẹp đại dương mang lại cảm giác thoải mái.” sự hài lòng mà không trò chơi điện tử nào có thể sánh được và việc tương tác với những đứa trẻ dễ thương là một phần thưởng bổ sung khiến bạn muốn tiếp tục quay lại.”

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nhóm Loddlenaut cống hiến hết mình cho công việc từ thiện. Chỉ trong năm 2023, nhóm đã tham gia dọn dẹp bãi biển, quyên góp cho Dự án Người khổng lồ về Khí hậu và tham gia đợt giảm giá hơi nước cho Ngày Đại dương Thế giới.

Vì vậy, nếu sự tuyệt vời của trò chơi không đủ lý do để mua Loddlenaut, bạn cũng có thể thêm sự thật rằng bạn đang ủng hộ một tổ chức từ thiện xứng đáng. Mua Loddlenaut ngay bây giờ chỉ với £15,99.

Trưởng ban biên tập // Kim đã say mê trò chơi điện tử kể từ khi chơi Dizzy trên Commodore 64 của anh trai cô. Cô ấy sẵn sàng thử bất cứ thứ gì, nhưng cô ấy có thiên hướng đặc biệt thích phiêu lưu độc lập. Nếu cô ấy không chơi game thì cô ấy đang xếp Lego, đọc truyện kinh dị, xem phim kinh dị hoặc… ngủ. Cô ấy thích ngủ.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts