cuộc chiến không gian hoàng gia

Bạn muốn tham gia các trận chiến nhiều người chơi giữa các vì sao? Nhà phát triển MultiversalME đã thông báo rằng trò chơi arcade hành động Space Battle Royale của họ sẽ ra mắt dưới dạng Truy cập sớm vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11. Đầu tiên, nó sẽ tổ chức một giải đấu ra mắt mang lại giải thưởng thực sự cho các thí sinh.

Khi ra mắt, Space Battle Royale sẽ có hai chế độ: Deathmatch và Team Deathmatch. Cả hai chế độ đều cho phép tối đa 24 người chơi tham gia trận chiến, điều khiển hai loại tàu khác nhau và trang bị năm loại vũ khí.

Tất nhiên, nhiều chế độ hơn sẽ được thêm vào trong thời gian truy cập sớm của trò chơi. MultiversalME hứa hẹn sẽ nâng cấp vũ khí, nhiều tàu hơn và các chế độ chơi mới sẽ ra mắt “trong những tháng tới”.

Tuy nhiên, hiện tại, Space Battle Royale mang đến cho người chơi cơ hội nâng cấp tàu, tùy chỉnh phi công và tham gia trận chiến sinh tử với 23 người chơi. Khi điều khiển tàu vũ trụ của mình, bạn sẽ trải nghiệm điều hướng không trọng lực và tận hưởng cơ chế bắn súng được tinh chỉnh phù hợp cho cả người chơi mới và người bắn súng có kinh nghiệm.

Xem đoạn giới thiệu truy cập sớm đặc biệt của Space Royale bên dưới:

MultiversalME mô tả Space Battle Royale là “sản phẩm của sự kết hợp độc đáo giữa những game thủ FPS khó tính, chuyên gia trí tuệ nhân tạo và nhà vật lý.” Bằng cách sử dụng Unreal Engine, nhóm đang nỗ lực triển khai các cải tiến kỹ thuật nhằm mang lại các tính năng như âm thanh không gian, trường bức xạ thần kinh và môi trường có thể phá hủy cho trò chơi.

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ ổn, hãy nhớ xem Space Battle Royale khi nó ra mắt vào ngày 16 tháng 11. Nếu muốn cạnh tranh với những người chơi khác trong giải đấu ra mắt, bạn có thể giành được phần thưởng Steam Card trị giá 1.500 USD. Vì vậy, rất đáng để kiểm tra khả năng lái xe trong không gian của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang Steam Battle Royale Steam.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts