Dưới đây là năm mẹo giúp bạn sống sót và hoàn thành nhiệm vụ của mình trong Vùng Đe dọa Nâng cao (Vùng Cấp 3) của MWZ.

Việc điều hướng khu vực Cấp 3 của MWZ là một thử thách và chắc chắn sẽ khó khăn nếu bạn không có thiết bị phù hợp. Hoàn thành các hợp đồng trong lĩnh vực này là rất quan trọng để thu thập các sơ đồ mạnh mẽ và mong muốn đó.

Chúng tôi đã biên soạn danh sách năm điều mà chúng tôi cho là quan trọng hoặc hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một trong những chương trình hiếm hoi này.

5 lời khuyên cho khu vực cấp 3

Dưới đây là những mẹo cơ bản của chúng tôi để tồn tại và hoàn thành các hợp đồng trong khu vực Cấp 3 của MWZ:

 1. Đừng lãng phí tiền của bạn vào việc đóng gói vũ khí đầu trò chơi của bạn.
 2. Sử dụng súng canh gác.
 3. Chỉ thực hiện các hợp đồng tiền thưởng.
 4. Chỉ mang theo một vũ khí.
 5. Đạt được Hellhound cấp 3

1. Đợi đến cấp 3 rồi tấn công

Bạn phải có vũ khí tốt nhất để tiêu diệt lũ zombie ở khu vực cấp ba. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm tới 20.000 Tinh hoa trước khi đóng gói để nhận Súng gói đôi huyền thoại.

Để làm điều này một cách hiệu quả, bạn cần:

 1. Tiết kiệm tới 20.000 Essence bằng cách hoàn thành hợp đồng ở khu vực Cấp 1.
 2. Tới khu vực cấp 3 và tìm bức tường để mua vũ khí
  • Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách tìm biểu tượng “Súng” trên bản đồ.
Mua tường ở khu vực MWZ cấp 3
 1. Hãy chắc chắn rằng đó là vũ khí huyền thoại trước khi mua nó.
  • Đường viền màu cam đánh dấu những điều này. Ngoài ra, không phải tất cả các vật phẩm mua trên tường đều là huyền thoại, vì vậy hãy tiếp tục tìm kiếm các khu vực cấp 3 cho đến khi bạn tìm thấy một vật phẩm.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương tiện trong suốt quá trình tìm kiếm của mình.
 2. Sau khi nhặt được vũ khí huyền thoại, hãy đến “Packer” và nâng cấp nó hai lần với 15.000 Essence còn lại.

Đây là sức mạnh vũ khí tối thiểu được khuyến nghị khi ở khu vực cấp 3. Bất kỳ giá trị nào thấp hơn sẽ không gây nhiều sát thương cho trùm hoặc zombie.

Đề cương mua tường MWZ cấp 3

2. Súng canh gác

Sentry Cannon ở khu vực MWZ cấp 3 mạnh đến mức có thể hạ gục tên trùm trong vòng một phút.

Để mua Sentinels, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng cấp 3 nào vì họ cũng có sẵn chúng trong kho. Điều này sẽ làm cho việc nghiền các hợp đồng tiền thưởng đó hiệu quả hơn và bạn có thể đốt nhiều hợp đồng trong số đó.

Mỗi lần mua Súng Sentry có giá 2.000 Tinh chất. Hãy xem video dưới đây để thấy sức mạnh của killstreak.

Chúng tôi hầu như không gây được bất kỳ thiệt hại nào cho Super Abomination, và khi chúng tôi không may bị ngã, Sentry Gun đã xé xác tên trùm!

3. Hợp đồng tiền thưởng

Hợp đồng tiền thưởng là hợp đồng nhanh nhất và dễ dàng nhất để có được ở khu vực Cấp 3. Rốt cuộc, nó chỉ liên quan đến việc bạn bắn vào các tên trùm trong khi né tránh đám zombie.

Tất cả các hợp đồng khác trong khu vực đều khá khó khăn, mặc dù Giao hàng là độ khó gần nhất với Độ khó của Tiền thưởng, vì vậy bạn cũng có thể hoàn thành những hợp đồng đó.

Nếu bạn đang làm việc trên sơ đồ, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với các hợp đồng tiền thưởng. Nếu không có ai trong khu vực, một hợp đồng ngẫu nhiên sẽ được lấy và hủy bỏ. Điều này sẽ tạo ra những cái mới.

Để hủy hợp đồng, hãy mở Tac-Map và giữ nút sau:

 • Xbox: Có
 • PlayStation: Tam giác
 • Máy tính: ESC
hợp đồng tiền thưởng

4. Chỉ mang theo một loại vũ khí

Để sống sót ở cấp độ 3, bạn cần có 250 máu khi sử dụng Jugger-Nog và áo vest ba tấm. Nhưng điều quan trọng nhất là tốc độ di chuyển.

Xác sống trong khu vực này di chuyển rất nhanh và có thể đuổi kịp bạn nếu bạn có súng trường tấn công hoặc súng tiểu liên trong tay.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng một khẩu súng. Điều này có nghĩa là nếu bạn cần tạo khoảng cách với đám đông phía sau, việc tung nắm đấm sẽ mang lại cho bạn tốc độ di chuyển mà bạn cần. Tất nhiên, bạn cũng cần Stamin-Up.

Ngoại lệ duy nhất là nếu bạn có súng bắn tia làm vũ khí phụ. Vũ khí ma thuật này cho phép bạn đạt được tốc độ đáng kể khi chạy.

chỉ có một vũ khí

5. Cerberus cấp 3

Cerberus cấp 3 là một người bạn đồng hành cực kỳ mạnh mẽ. Con chó xác sống này có rất nhiều sức khỏe và có thể hạ gục thây ma một cách dễ dàng, còn điều tuyệt vời nhất là gì? Miễn là họ còn sống, họ có thể hồi sinh bạn nếu bạn suy sụp.

Người chơi phải thu thập bốn vật phẩm thịt để cho phép thú cưng này đi lang thang cùng họ. Cách dễ nhất mà chúng tôi tìm thấy để có được những thứ này là tiêu diệt zombie bằng sát thương nổ hoặc lửa.

Khi bạn đã lấy được thịt, hãy đến vị trí như trong hình bên dưới và đặt chúng vào chuồng chó. Nếu bạn cần thêm thông tin, chúng tôi có hướng dẫn chi tiết hơn để có được Hellhound!

Khu chuồng chó cấp 3 Vị trí MWZ

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts