Neil Druckmann của Naughty Dog giành được Giải thưởng Huyền thoại Andrew Yoon tại Giải thưởng Trò chơi New York hàng năm


Neil Druckmann dự kiến ​​sẽ có mặt để nhận giải Huyền thoại Andrew Yoon Giải thưởng trò chơi New York 2024.

Giải thưởng được trao cho các nhân vật và tổ chức trong ngành trò chơi điện tử “thể hiện một khối lượng công việc quan trọng, bền vững, thể hiện thành tựu và sự đổi mới nghệ thuật phi thường.” Tác động của Druckmann tới trận đấu là rõ ràng.Trò chơi tương tự người cuối cùng trong chúng ta đã trở thành một trò chơi định nghĩa thế hệ và tiếp tục đẩy mạnh lối chơi điện ảnh cũng như cách kể chuyện qua mỗi lần phát hành.

Con đường sự nghiệp của anh cũng rất ấn tượng. Như Harold Goldberg, chủ tịch và người sáng lập Hiệp hội phê bình trò chơi điện tử New York, giải thích, Druckmann “đã làm việc theo cách của mình từ thực tập sinh trở thành đồng chủ tịch của Naughty Dog.”

Goldberg cũng ca ngợi khả năng của Druckmann trong việc “tạo ra những nhân vật đại diện cho hoàn cảnh và quan điểm đa dạng.” Giám đốc điều hành NYVGCC, Ryan O’Callaghan cũng dành nhiều lời khen ngợi cho đồng chủ tịch Naughty Dog, ca ngợi vai trò của ông trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của ngành công nghiệp trò chơi và thu hút khán giả thông qua danh mục trò chơi cũng như phim chuyển thể và phim truyền hình Talent của studio ông.

Ellie và Dina trong Phần cuối của chúng ta Phần II.
Ảnh chụp màn hình của Destructoid?

giải thưởng trò chơi New York

Lễ trao giải New York Game Awards đầu tiên diễn ra vào năm 2012 và kể từ đó đã phát triển thành một sự kiện lớn đến mức ngay cả cựu chủ tịch Nintendo của Mỹ, Reggie Fils-Aimé cũng tham gia hội đồng quản trị. Tại lễ trao giải vừa qua được tổ chức tại Nhà hát SVA, Nhẫn già Người chiến thắng Trò chơi của năm tại Giải thưởng Big Apple và Phil Spencer của Xbox đã giành được Giải thưởng Huyền thoại Andrew Yoon.

rất vinh dự được nhận Giải thưởng Andrew Yoon, được đặt theo tên của cựu biên tập viên Joystiq và người sáng tạo độc lập, người đã qua đời một cách đáng buồn. Những người chiến thắng trước đây khác bao gồm Hideo Kojima, Tim Schafer và người đồng sáng lập id Software John Romero.

Trong cuộc phỏng vấn với Goldberg, Druckmann bày tỏ lòng biết ơn đối với giải thưởng này, mặc dù ông cũng thừa nhận rằng nó khiến ông cảm thấy hơi khó chịu. Đó là bởi vì ngành công nghiệp trò chơi điện tử có tính cộng tác cao đến mức việc chọn ra một người có thể cảm thấy kỳ lạ.

Thế giới game đang hồi hộp chờ đợi xem Naughty Dog sẽ ra mắt gì tiếp theo.Nếu báo cáo là chính xác, chúng ta có thể thấy Phiên bản PS5 Người cuối cùng của chúng ta Phần 2 sớm.

Smangaliso Simerane

Nhân viên Biên tập – Smangaliso Simelane là một nhà văn đam mê mọi thứ liên quan đến trò chơi điện tử. Anh ấy đã viết về trò chơi điện tử từ năm 2020.

Các câu chuyện khác từ Smangaliso Simelani

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts