NetEase Games ra mắt studio mới Worlds Untold, do tác giả loạt phim Mass Effect dẫn đầu là Mac Walters


NetEase Games thông báo thành lập Worlds Untold, một studio trò chơi hoàn toàn từ xa mới có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiệu ứng khối Đạo diễn và biên kịch chính của loạt phim Mike Walters.

Walters có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trò chơi và viết lách, bao gồm cả Hiệu ứng khối series, gần đây nhất là Giám đốc Chương trình phiên bản huyền thoại hiệu ứng khối. Trước đó, Walters là hiệu ứng khối 2hiệu ứng khối 3.

Theo thông cáo báo chí, Worlds Untold nhằm mục đích tạo ra tài sản trí tuệ mới với “chiều sâu và khả năng không thể chứa đựng trong một trò chơi hay thậm chí là một phương tiện duy nhất.” Dự án đầu tiên của nó là một trò chơi phiêu lưu hành động trong tương lai gần lấy bối cảnh là một “thế giới ngoạn mục đầy bí ẩn và khám phá”.

Giám đốc điều hành của Worlds Untold Mac Walters cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi đang tạo ra những câu chuyện đáng kinh ngạc và có ý nghĩa mà chúng tôi tin rằng sẽ được kể và trải nghiệm tốt nhất thông qua trò chơi”. “Chúng tôi bắt đầu bằng cách xây dựng thế giới mà tất cả chúng tôi đều mơ ước được khám phá, sau đó để người chơi đóng vai nhân vật chính trong những cuộc phiêu lưu khó quên nhất. Nhóm NetEase Games chia sẻ tầm nhìn và niềm đam mê của chúng tôi trong việc tận dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra những trò chơi mới hay nhất. Sự hỗ trợ của nhóm họ và sự tự do sáng tạo mang lại cho chúng tôi cơ hội hiện thực hóa tầm nhìn này.”

Simon Zhu, Chủ tịch Quan hệ đối tác và đầu tư toàn cầu tại NetEase Games, nói thêm: “NetEase Games tin tưởng vào việc trao quyền cho những người sáng tạo có khả năng suy nghĩ sáng tạo và giúp hiện thực hóa tầm nhìn của họ một cách liền mạch nhất có thể. Worlds Untold đang tập hợp một đội ngũ giàu kinh nghiệm. hãy xem Mac và nhóm sẽ nghĩ ra điều gì để phát triển thế giới mới và trò chơi phiêu lưu hành động cho mọi người.”

Những cựu binh khác trong ngành tham gia Walters cho Worlds Untold bao gồm:

  • Sotaro Toshima (Giám đốc âm thanh) – Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh trò chơi điện tử, ví dụ: Bánh răng kim loại rắnhào quang
  • Elisabeth Lehtonen (Giám sát sản xuất) – đã từng làm việc tuổi Rồng, Các Simschim tức giận nhượng quyền thương mại
  • Ramil Songa (Giám đốc nghệ thuật) – Hơn hai mươi năm kinh nghiệm sáng tạo ở nhiều vai trò concept art khác nhau hiệu ứng khối andromeda, Quốc cavà toàn bộ chuỗi tuổi Rồng tiêu đề
  • Ben Goldstein (Trưởng nhóm kỹ thuật) – Có gần hai thập kỷ kinh nghiệm dẫn dắt ngành game trong các dự án như phiên bản Xbox One Assassin’s Creed IV: Cờ đenphiên bản PlayStation 4 vì danh dựgần đây đã làm việc tại Tesla và Cruise, xây dựng nền tảng mô phỏng tương ứng của họ

Truy cập trang web chính thức của “Thế giới vô danh” đây.Studio cũng có sẵn tại Twitter, YoutubeInstagram.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts