Người trong cuộc của Nintendo tiết lộ ngày phát hành trò chơi Mario Kart mới


Theo những tin đồn mới, Nintendo cuối cùng đã sẵn sàng chuyển từ Mario Kart 8 và Mario Kart 8 Deluxe sang phát hành một trò chơi Mario Kart mới. Tin đồn này xuất phát từ Zippo, người nội bộ nổi tiếng của Nintendo và người rò rỉ thông tin, người tuyên bố rằng trò chơi Mario Kart tiếp theo sẽ không đến với Nintendo Switch mà là phiên bản kế nhiệm của nó, được nhiều người mệnh danh là Nintendo Switch 2. Bởi vì có những tin đồn và báo cáo rằng trò chơi sẽ đến với Nintendo Switch 2. Trở thành người kế thừa Switch. Cụ thể hơn, điều này đặt trò chơi vào ngày phát hành vào năm 2025, mà Zippo tuyên bố sẽ là năm thứ hai cho hệ máy console mới của Nintendo.

Cụ thể hơn thế, Zippo tuyên bố trò chơi sẽ được phát hành trong kỳ nghỉ lễ năm 2025, tức là gần đến cuối năm. Ngoài ra, trò chơi được cho là được phát triển bởi Nintendo EPD Production Group 9, với Bandai Namco Studios đóng vai trò là nhà đồng phát triển. Đây là hai đội đã phát hành Mario Kart 8.

Zippo cho biết: “Phần thứ mười (không, không phải phần thứ chín) trong loạt Mario Kart sẽ được phát hành vào năm 2025, đây sẽ là năm thứ hai kể từ khi ra mắt Switch 2. “Ý định của chúng tôi là ra mắt hệ thống này vào năm thứ hai “Trò chơi đang được phát hành trước kỳ nghỉ lễ. Trò chơi được phát triển chủ yếu bởi Nintendo EPD Production Group 9 và một lần nữa được đồng phát triển với Bandai Namco Studios.”

Báo cáo không kết thúc ở đây. Thêm vào đó, trò chơi này sẽ là một trong những trò chơi đắt nhất từ ​​trước đến nay của Nintendo, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xét đến thành công vang dội của một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại của Nintendo, Mario Kart 8.

“Ngoài ra, Nintendo hoàn toàn không chi tiền cho trò chơi này,” Zippo nói thêm. “Đây rõ ràng là một trong những trò chơi đắt nhất mà Nintendo từng đưa vào sản xuất. Trò chơi Mario 3D tiếp theo được cho là ‘hoàn toàn không hoạt động’, và trò chơi này rõ ràng trông đẹp hơn. Độ trung thực về hình ảnh của trò chơi được cho là thứ mà Nintendo đảm nhận.” rất nghiêm túc. Họ, điều đó có nghĩa là trò chơi sẽ trông rất tuyệt, thực sự tuyệt vời.”

Điều chưa được đề cập là khi nào trò chơi sẽ được phát hành. Bạn sẽ nghĩ rằng nếu trò chơi ra mắt vào năm 2025 thì bản phát hành vào năm 2024 cũng có thể được cân nhắc, nhưng Mario Kart đã tự bán mình, vì vậy Nintendo có thể chọn một chiến dịch tiếp thị ngắn hơn, rẻ hơn, cho phép trò chơi được công bố và phát hành vào năm cùng năm.

Tất cả những gì đã nói, hãy coi mọi thứ ở đây như muối bỏ bể. Đây không phải là thông tin chính thức mà chỉ là tin đồn. Hơn nữa, ngay cả khi tất cả thông tin này là chính xác, điều đó không có nghĩa là nó sẽ giữ nguyên theo thời gian vì mọi thứ đều có thể thay đổi.

Được phát hành:
Diễn đàn liên quan: Thảo luận trò chơi

nguồn: https://comicbook.com/gaming/news/mario-kart-x-release-date-nintendo-switch-2/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts