Nhà phát triển Modern Warfare 3 phủ nhận báo cáo phát triển thô


Người đứng đầu studio Sledgehammer Games, Aaron Halon đã bác bỏ các báo cáo gần đây rằng quá trình phát triển Modern Warfare 3 đã diễn ra gấp rút và nhóm buộc phải thực hiện Modern Warfare 3 thay vì Advanced Warfare 2.

Mặc dù việc phát hành trò chơi Call of Duty mới làm lại bản đồ từ một trong những trò chơi phổ biến nhất trong sê-ri, Modern Warfare 2, sẽ là lý do để bất kỳ người hâm mộ CoD nào ăn mừng, nhưng điều đó đã không xảy ra trong vài tuần qua. . Chế độ nhiều người chơi và chơi đơn của Modern Warfare 3 đều nhận được đánh giá không tốt từ người hâm mộ và các nhà phê bình kể từ khi trò chơi ra mắt, hiện đang ở mức 1,3 bắt mắt trên Metacritic, cho thấy “sự không thích phổ biến”.

Theo Bloomberg, khả năng tiếp nhận kém của Modern Warfare 3 có thể một phần là do chu kỳ phát triển khó khăn của nó. Báo cáo cho biết trò chơi ban đầu được đồn đại là gói mở rộng cho Modern Warfare 2, nhưng thời gian sản xuất chỉ là 16 tháng, bằng khoảng một nửa thời gian thông thường của một trò chơi Call of Duty. Báo cáo cũng tuyên bố rằng Sledgehammer Games ban đầu muốn tạo một trò chơi Advanced Warfare mới, nhưng sau đó được thông báo rằng họ đang phát triển Modern Warfare 3.

Có vẻ như để đáp lại báo cáo, người đứng đầu studio Sledgehammer Games, Aaron Halon, đã đưa ra một tuyên bố trên Twitter bác bỏ một số tuyên bố của công ty, bao gồm cả việc phát triển trò chơi rất gấp rút và ban đầu nhóm muốn tạo một trò chơi khác, sau đó xuất bản nó. Chiến tranh hiện đại 3

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa tầm nhìn đã được ấp ủ trong nhiều năm này. Bất kỳ ý kiến ​​nào ngược lại đều không chính xác.”

Halon cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào về Modern Warfare III, cả về trải nghiệm gameplay đầy đủ khi ra mắt lẫn nội dung chúng tôi đã lên kế hoạch cho cộng đồng trong năm tới… Chúng tôi tự hào là đội dẫn đầu Modern Warfare III “Chiến tranh thứ ba”. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa tầm nhìn đã được hình thành trong nhiều năm này. Bất kỳ tuyên bố nào ngược lại đều không đúng sự thật – đó là trò chơi của chúng tôi và chúng tôi rất nóng lòng được chơi trực tuyến với mọi người. “

Jason Schreier của Bloomberg vẫn chưa trả lời tuyên bố của nhóm và những tuyên bố có vẻ mâu thuẫn với báo cáo của anh ấy, nhưng điều đáng chú ý là trước đó anh ấy cũng đã báo cáo rằng Modern Warfare 3 ban đầu được ra mắt dưới dạng gói mở rộng cho “Modern Warfare 2” và sau này trở thành “Modern Warfare 2” đầy đủ. Phiên bản cao cấp.

Được phát hành:
Diễn đàn liên quan:Diễn đàn Call of Duty

nguồn: https://www.thegamer.com/modern-warfare-3-devs-deny-rough-development-reports-says-its-incredible-proud/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts