NVIDIA GeForce ngay bây giờ Luôn tìm cách cải tiến sản phẩm của mình, mùa nghỉ lễ này, bạn có thể nắm bắt Thẻ trò chơi PC miễn phí ba tháng Nếu bạn đăng ký tư cách thành viên GeForce Now Ultimate trong sáu tháng.

Bằng cách liên kết tất cả các đăng ký Steam, Ubisoft+, Epic Game Store và Xbox Game Pass ở cùng một nơi, bạn có thể chơi một số trò chơi PC hay nhất trên GeForce Now. Thậm chí tốt hơn nữa, bạn còn có quyền truy cập ưu tiên vào các thiết bị RTX 4080, hiệu suất 120 khung hình / giây và phiên 8 giờ bằng cách đăng ký GeForce Now Ultimate – và giờ đây bạn có thể nhận được ba tháng PC Game Pass miễn phí.

Hơn bao giờ hết, điều quan trọng hơn bao giờ hết là mang theo thư viện trò chơi bên mình và với nhiều thiết bị cầm tay chơi game trên PC để lựa chọn, bạn sẽ cần dịch vụ tốt nhất có thể để chơi những trò chơi này.

GeForce Now cung cấp cấp độ miễn phí với thiết bị chơi game cơ bản để chơi game lên đến một giờ. Tiếp theo là Tư cách thành viên ưu tiên, cung cấp cho bạn thiết bị hỗ trợ RTX cao cấp, phiên kéo dài 6 giờ và ưu tiên hơn người dùng miễn phí. Mức này có giá 9,99 USD/9,99 bảng Anh mỗi tháng hoặc 49,99 USD/49,99 bảng Anh trong sáu tháng.

Tuy nhiên, GeForce Now Ultimate mới là nơi chứa đựng giá trị thực sự. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể sử dụng thiết bị RTX 4080 có độ phân giải lên tới 4K, 120 khung hình / giây và thời lượng phiên 8 giờ. Chi phí truy cập cuối cùng là 19,99 USD/19,99 bảng Anh mỗi tháng hoặc 99,99 USD/99,99 bảng Anh trong sáu tháng.

Chỉ trong tuần này, 18 trò chơi mới đã bổ sung hỗ trợ GeForce Now, bao gồm:

Hình thu nhỏ của YouTube

Nếu thiết bị chơi game của bạn đã có ngày tốt hơn, GeForce Now là giải pháp tốt nhất để bạn vẫn có thể chơi trò chơi với chất lượng xứng đáng, nhưng nếu bạn đang rất cần làm mới phần cứng, hãy xem các card đồ họa tốt nhất để có cái nhìn sâu hơn về những gì bạn muốn GPU tiếp theo sẽ là.

Thậm chí tốt hơn, bạn có thể mua sớm một số ưu đãi Thứ Sáu Đen và nhận được chúng với một phần chi phí.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts