Những game hay nhất trên Xbox như Streets of Rage

Chúng tôi khá chắc chắn rằng Streets of Rage 4 là trò chơi beat ’em up cuộn bên hay nhất từng được tạo ra, nhưng bạn sẽ không muốn chơi nó mãi mãi. Rất may, có rất nhiều trò chơi hành động cuộn bên khác trên Xbox One và Series X/S nếu bạn muốn chơi thứ gì đó tương tự nhưng hơi khác một chút. Nhiều người trong số họ cũng thực sự tốt.

Để giúp bạn tìm thấy những trò chơi hay nhất như Streets of Rage cho Xbox, chúng tôi đã biên soạn danh sách tất cả các trò chơi mà chúng tôi đã chơi và cảm thấy rất thú vị. Hãy xem, bạn không bao giờ biết, bạn có thể tìm thấy thứ bạn thích. Rõ ràng, rất nhiều nhân vật trong Streets of Rage 4 đã bị loại bỏ, nhưng họ đều có nét độc đáo riêng.

1. Cuộc chiến cuồng nộ

Cuộc chiến giận dữ(1)

Lấy cảm hứng từ thể loại cổ điển và có phong cách hình ảnh phù hợp, Fight’N Rage là một trò chơi hành động beat ’em up màn cuộn bên mà người hâm mộ thể loại này không nên bỏ lỡ. Vì vậy, tất nhiên nó phải nằm trong danh sách những game hay nhất của chúng tôi như Streets of Rage trên Xbox.

Fight’N Rage lấy bối cảnh trong tương lai nơi con người bị các dị nhân bắt làm nô lệ và có một dàn nhân vật có thể chơi được khá đáng kinh ngạc. Nội dung bổ sung có thể được mở khóa bằng cách chơi trò chơi. Cho dù bạn chọn chơi nhân vật nào, bạn sẽ thấy rằng hành động có nhịp độ nhanh và tập trung nhiều vào việc thực hiện các đòn combo. Nhưng đó là một thách thức, đặc biệt là ở những giai đoạn sau, khi việc nắm vững cơ chế đỡ đòn của trò chơi trở nên rất quan trọng. Tuy nhiên, hãy dành thời gian để tìm hiểu chi tiết và rất ít trò chơi trong thể loại này bổ ích như vậy.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Fight ‘N Rage

2. Gói đánh bại Capcom

Capcom Đánh Bại Họ Gói 4

Tại sao chỉ có một trò chơi như Streets of Rage khi bạn có thể có bảy trò chơi? Capcom Beat ‘Em Up Bundle tập hợp bảy trò chơi Beat ‘Em Up cổ điển, một số trong số đó chưa từng được phát hành bên ngoài máy arcade trước đây. Trong khi một số trong số chúng có thể cảm thấy khá lỗi thời trong thời đại ngày nay, một số vẫn đứng vững trước thử thách của thời gian.

Ngoài Trận chiến cuối cùng huyền thoại, còn có các loại đá quý như Captain Commando, Battle Tour và Armored Warrior. Ngoài ra còn có Hiệp sĩ Bàn tròn, Vua rồng và Người lính định mệnh. Bạn có thể không hòa hợp với tất cả chúng, nhưng ít nhất có rất nhiều loại. Nếu bạn tìm thấy chỉ một trong số chúng khiến bạn thích thú, bạn sẽ là người chiến thắng.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Capcom Beat ‘Em Up Bundle

3. Những cô gái thành phố sông 2

Những cô gái thành phố sông 2 Bình luận 1 (2)

Mặc dù chúng tôi thực sự yêu thích River Girls ban đầu, nhưng phần tiếp theo này còn lớn hơn và hay hơn về mọi mặt. Giống như người tiền nhiệm, River City Girls 2 vẫn có yếu tố phiêu lưu, với nhiều môi trường tùy ý sử dụng, nhưng với những cải tiến đối với những thứ như chiến đấu, nó không còn là việc vặt nữa.

Nó cũng giúp có nhiều nhân vật hơn để chơi. Bạn trai của Misako và Kyoko cũng tham gia tại đây cùng với hai nhân vật khách mời mới. Bạn có thể giữ cho hành động luôn mới mẻ bằng cách chuyển đổi thường xuyên giữa các nhân vật này, mỗi nhân vật có những bước di chuyển riêng để bạn thành thạo. Ngoài hàng loạt tính năng độc đáo như hệ thống bạn bè và phát triển nhân vật, River City Girls 2 còn có rất nhiều điều thú vị. Vì vậy, những người đang tìm kiếm những trò chơi hay nhất như Streets of Rage, cho dù họ sở hữu Xbox One, Xbox Series X hay Xbox Series S, sẽ là khôn ngoan nếu cho nó một cơ hội.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về River City Girls 2

4. Asterix và Obelix tát chúng! 2

Asterix và Obelix tát chúng!  2 bình luận (1)

Đây là trò chơi mới nhất trong danh sách những trò chơi hay nhất như Streets of Rage trên Xbox và nó chắc chắn đã giành được vị trí. Dựa trên loạt phim Asterix & Obelix dài tập, bạn vào vai một trong những người Gaul được yêu mến chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của người La Mã.

Nếu bạn chơi trò chơi đầu tiên, bạn sẽ biết chính xác điều gì sẽ xảy ra: trò chơi này khá giống nhau. Tuy nhiên, nó có một số chỉnh sửa khiến việc điều khiển Asterix hoặc Obelix trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hành động của họ có thể không có chiều sâu như Streets of Rage 4, nhưng ở đây có đủ thứ để khiến nó trở nên đáng giá và thú vị. Và nó trông tuyệt vời để khởi động.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Asterix và Obelix đánh bại chúng! 2

5. Máy bay chiến đấu hỗn loạn

Máy bay chiến đấu hỗn loạn(1)

Trong số tất cả các trò chơi trong danh sách này, Mayhem Brawler có lẽ là trò chơi gần giống nhất với giao diện của Streets of Rage 4. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm giao diện của Streets of Rage 4, đây chắc chắn là một trò chơi bạn nên thử trên Xbox của mình. Chơi với thứ gì đó tương tự – mặc dù nó cũng có một số ý tưởng mới.

Trong Mayhem Brawler, bạn điều khiển một thành viên của The Fortress – một cơ quan thực thi pháp luật siêu mạnh. Nhưng khi bạn đấm, đá và lao vào câu chuyện của trò chơi, bạn sẽ điều khiển được hướng đi của câu chuyện. Điều đó có nghĩa là, ở cuối hầu hết các màn, bạn sẽ được lựa chọn về nơi sẽ đi tiếp theo và lựa chọn của bạn sẽ quyết định kẻ thù mà bạn phải đối mặt, v.v. Không cần phải nói, đây là trò chơi mà bạn sẽ muốn chơi nhiều lần, không chỉ vì nó thú vị mà còn vì nó cho phép bạn xem tất cả các kết quả có sẵn.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Mayhem Brawler

6. Ninja rùa đột biến tuổi teen: Sự trả thù của máy hủy tài liệu

Sự trả thù của máy hủy tài liệu(1)

Nếu bạn là người hâm mộ Ninja rùa đột biến tuổi teen thì Shredder’s Revenge là một trò chơi tuyệt đối phải chơi. Được xuất bản bởi Dotemu, cùng nhóm phát triển Streets of Rage 4, chúng tôi biết nó được quản lý tốt – và chúng tôi không sai. Nghệ thuật pixel đẹp mắt mang Leonardo, Raphael, Donatello và Michelangelo vào cuộc sống, đồng thời mỗi người trong số họ và bạn bè của họ đều có nhiều kỹ năng và rất vui khi chơi.

Giống như tất cả các trò chơi hay nhất như Furious Iron, bạn có thể giải quyết vấn đề này một mình hoặc hợp tác và bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời cho dù bạn quyết định chơi gì. Có những con trùm quen thuộc và vô số cấp độ, tất cả đều có bối cảnh độc đáo và bắt mắt. Covabonga, anh bạn!

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Ninja rùa đột biến Tuổi teen: Sự trả thù của máy hủy tài liệu

7. Cóc chiến

Chiến Cóc 2 (1)

Battletoads có thể là trò chơi độc đáo nhất trong danh sách này, như Streets of Rage, nhưng nó vẫn là một trong những trò chơi hay nhất. Dành riêng cho bảng điều khiển Xbox, đây là phiên bản hiện đại của trò chơi cùng tên đầu thập niên 90. Điều này có nghĩa là ngoài lối chơi hiện đại, nó còn có hình ảnh mới gọn gàng và sạch sẽ trông cực kỳ lộng lẫy.

Trò chơi đánh bại em up cuộn bên ở đây rất chắc chắn, với mỗi Con cóc có những bước di chuyển riêng phù hợp với nhân vật của mình. Bất kể bạn chơi ai, việc hạ gục kẻ thù đều rất thú vị, nhưng điều thực sự làm nên sự khác biệt của trò chơi này là sự kết hợp giữa lối chơi mà bạn sẽ tìm thấy ở đây. Không phải mọi cấp độ chỉ là đánh bại kẻ thù: bạn sẽ tìm thấy các phần đạp xe, nhảy bục và thậm chí một số phần khiến bạn phải suy nghĩ. Tất cả kết hợp với nhau để tạo thành một bộ mà bất kỳ người hâm mộ Streets of Rage nào cũng nên thưởng thức.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Battle Toad

8. Mối thù cuối cùng

Mối thù cuối cùng (1)

Như bạn có thể thấy từ bài đánh giá của mình, chúng tôi không mấy quan tâm đến Vendetta khi nó mới ra mắt. Tuy nhiên, nhà phát triển Bitmap Bureau đã lưu ý đến những lời chỉ trích về tựa đề của nó và nhanh chóng bắt tay vào khắc phục nhiều vấn đề còn tồn đọng. Vì vậy, hãy bắt đầu chơi Final Vendetta ngay bây giờ, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều niềm vui.

Lấy cảm hứng từ những trò chơi cổ điển như Final Fight và Streets of Rage, Final Vendetta kể câu chuyện về một nhóm bạn và những người cảnh giác hợp tác cùng nhau để chống lại tội phạm và giải cứu những người thân yêu bị bắt cóc. Nhạc nền tuyệt vời của Utah Saints cung cấp bối cảnh phù hợp cho hành động ở đây và dù ở một mình hay hợp tác, bạn sẽ có thể đấm và đá kẻ thù của mình để phải khuất phục. Cuối cùng, mặc dù đây không phải là trò chơi sâu sắc nhất hoặc đẹp nhất trên bảng điều khiển Xbox (như Streets of Rage), nhưng nó vẫn rất đáng chơi.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Vendetta

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts