Ông chủ Hugger không có bình luận gì về tình trạng làm lại Star Wars: Knights of the Old Republic


BẰNG Báo cáo ban đầu của IGNGiám đốc điều hành Embracer Lars Wingefors cho biết trong buổi thuyết trình tài chính rằng ông không có bình luận gì về tình trạng của công ty Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ Làm lại. Anh ấy còn nói, “Bất cứ điều gì tôi nói về nó đều sẽ gây chú ý.” Vâng thưa ngài. Vâng, thưa ngài, nó sẽ như vậy.

Phiên bản làm lại của game nhập vai kinh điển năm 2003 Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ đã được thông báo sẽ trở lại Trong buổi giới thiệu Playstation năm 2021. Kể từ đó, chúng tôi đã nhận được bản phát hành lại của hai trò chơi trong sê-ri này và sau đó mọi thứ trở nên rắc rối.Quá trình tái xuất bản không suôn sẻ và có ý định bổ sung Khôi phục nội dung đã cắt Đến ván thứ hai (rất cần thiết), nó đã bị hủy bỏ.

Vào năm 2022, Bloomberg đưa tin rằng bản làm lại có thể hoãn lại. Đó là sau khi một bản demo được sản xuất – được cho là không suôn sẻ – và giám đốc thiết kế và nghệ thuật sau đó đã bị sa thải.

Mặc dù tuyên bố của Wingerforth không thực sự nói lên điều gì, nhưng thực tế là nó chẳng nói lên điều gì. Nếu việc sản xuất diễn ra theo đúng kế hoạch, anh ấy có thể nhanh chóng đưa ra những triển vọng đầy hứa hẹn. Hiện vẫn chưa rõ liệu dự án có bị tạm dừng vô thời hạn hay bị hủy bỏ hoàn toàn hay không. Vì vậy, điều đó khiến chúng tôi phải đoán.

Lúc đầu tôi rất nghi ngờ về dự án này. Aspyr và Sabre Interactive đều là những studio mạnh, nhưng họ chủ yếu được biết đến với việc chuyển thể các trò chơi hiện có. Một phiên bản làm lại ở quy mô này khá lớn nên ngay cả khi nó ra mắt, tôi không chắc nó có đáp ứng được tham vọng của mình hay không. Tuy nhiên, giờ đây Embracer đã sa thải một lượng lớn nhân viên – theo báo cáo là 900 người trong một năm. quý tài chính duy nhất.Tôi không nói điều đó là không thể hiệp sĩ của nước cộng hòa cũ làm lại Cuối cùng tôi nhìn thấy ánh sáng, nhưng tôi sẽ tin khi tôi nhìn thấy nó.

Zoe Handley

Nhân viên biên tập – Zoey là một người đam mê chơi game. Cô bắt đầu viết blog trong cộng đồng vào năm 2018 và nhanh chóng lên trang nhất. Cô ấy thường khám phá các thử nghiệm độc lập và thư viện cổ điển, nhưng cô ấy cố gắng hết sức để luôn không bị ngầu.

Các câu chuyện khác của Zoe Handley

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts