Ông chủ Hugger từ chối bình luận về số phận của Knights of the Old Republic làm lại


Ông chủ của Hugger, Lars Vengerfuss rất kín tiếng về tình trạng hiện tại của bản remaster Star Wars: Knights of the Old Republic.

Trong cuộc họp công bố thu nhập gần đây của tập đoàn Thụy Điển, Vengerfuss đã được hỏi ông nghĩ gì về bản làm lại Star Wars: Knights of the Old Republic. Xin nhắc lại, bản làm lại này được công bố lần đầu tiên vào năm 2021.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành không cung cấp thông tin cập nhật về số phận của nó, thay vào đó chỉ nói: “Tôi lưu ý rằng bất cứ điều gì tôi nói về việc này sẽ gây chú ý, vì vậy đó là nhận xét duy nhất của tôi.”

Bản tin: Ai sẽ đóng vai chính trong The Legend of Zelda: The Movie?Xem trên YouTube

Nhiều người háo hức muốn biết thêm về bản làm lại của Hiệp sĩ Cộng hòa Cũ, đặc biệt là với sự phát triển hỗn loạn của nó.

Sau nhiều tin đồn và rò rỉ, Aspier và Sony đã chính thức trình làng phiên bản Star Wars: Knights of the Old Republic remaster của họ hơn hai năm trước. Tại thời điểm này, trò chơi Star Wars sắp ra mắt được cho là đang được làm lại “từ đầu” và khi ra mắt, nó sẽ được phát hành dưới dạng độc quyền trên bảng điều khiển hẹn giờ PlayStation 5. Nó cũng sẽ có sẵn trên PC.

Bất chấp sự nhiệt tình và hy vọng từ cộng đồng Star Wars sau khi phát hành, bản làm lại của Knights of the Old Republic đã phải đối mặt với một loạt thất bại được báo cáo.

Vào tháng 5 năm 2022, công ty mẹ của Aspyr là Embracer tiết lộ rằng Sabre Interactive đã hợp tác với Aspyr để làm lại. Sau đó, chỉ vài tháng sau, có thông tin cho rằng bản làm lại của Star Wars Knights of the Old Republic đang “gặp rắc rối nghiêm trọng”. Điều này bao gồm gợi ý rằng việc quay lại đã bị “hoãn vô thời hạn”.

Tháng 8 năm ngoái, có thông tin cho rằng Aspyr thực sự đã bị xóa hoàn toàn khỏi dự án. Nhiệm vụ phát triển được cho là đã được giao cho một trong những studio Đông Âu của Sabre Interactive vào thời điểm này.

Knights of the Old Republic Remastered một lần nữa lại gây chú ý gần đây khi đoạn giới thiệu thông báo và đề cập trên mạng xã hội về trò chơi dần dần bị xóa khỏi Internet. Sony cho biết việc loại bỏ đột ngột là do vấn đề cấp phép âm nhạc và mô tả các bước này là “bình thường”.

Không cần phải nói, nhiều người đang lo lắng về số phận của bản làm lại Knights of the Old Republic, và những bình luận mới nhất của Wingerfuss không tạo được nhiều niềm tin.

Nhưng anh ấy đúng. Nó đã gây chú ý.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts