Trang web Thông tin Trò chơi Liên Châu Âu (PEGI) chính thức dường như đã rò rỉ ngày phát hành của Dragon’s Dogma 2. Sau khi xếp hạng trò chơi ở mức 18 về tính bạo lực và mua hàng trong trò chơi, dịch vụ này đã đưa ra ngày phát hành tương ứng.

Rõ ràng là Capcom không muốn polyethylen glycol Từ bỏ bất kỳ ngày phát hành. Khi câu chuyện vỡ lở, PEGI đã giấu ngày phát hành hoặc nói rằng đó chỉ là phần giữ chỗ. Ngày phát hành cho PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC đã bị rò rỉ là ngày 22 tháng 3 năm 2024.

Xếp hạng trang web chính thức của Dragon's Dogma Peggy
Ảnh chụp màn hình: Hướng dẫn Cố gắng hết sức

Hình ảnh trên cho thấy:

  • Playstation 5 – 22/03/2024
  • Dòng Xbox X|S – 22/03/2024
  • máy tính cá nhân – 22/03/2024

Đây là những ngày ở châu Âu, đặt ngày trước tháng nhưng chắc chắn nó sẽ chuyển sang ngày 22 tháng 3 năm 2024. Chúng ta sẽ xem Capcom nói gì, nhưng dựa trên những gì chúng ta đã nghe từ công ty, điều đó có lý.

Điều này sẽ đánh dấu sự ra mắt vào cuối quý 1 năm 2024 mà nhiều người đang mong đợi. Điều này khiến Dragon’s Dogma 2 không có nhiều sự cạnh tranh và cách xa nhiều ngày phát hành lớn khác. Do những trường hợp này, đây là thời điểm tốt nhất để phát hành trò chơi vì nó có cơ hội cao để tăng số lượng người mua tiềm năng.

Hầu hết các hãng phim đều thích phát hành vào gần cuối năm vì lúc đó là Giáng sinh và gần với các lễ trao giải. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu xem điều đó có đúng hay không vì nó có thể là một phần giữ chỗ. Nó trông không giống như một giá đỡ mặc định, nhưng hãng phim nói với PEGI rằng nó có thể được phát hành vào một thời điểm nào đó.

Luôn có khả năng nó có thể bị trì hoãn vài ngày hoặc quá trình phát triển có thể kết thúc sớm. Điều tốt nhất nên làm là kiên nhẫn chờ đợi Capcom đưa ra tuyên bố hoặc PEGI bị loại khỏi kệ. Nếu không ai nói gì thì đây có thể là ngày phát hành thực sự.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts