đường dẫn nhanh

nhấn mạnh

  • Persona 5: Tactics mang Phantom Thieves trở lại với cốt truyện mới và các yếu tố chơi theo lượt, đồng thời bổ sung thêm nhiều phương pháp chiến thuật hơn nữa.
  • Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 trên toàn cầu trên nhiều nền tảng, bao gồm PlayStation, Xbox, Nintendo Switch và PC.
  • Có các phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp để bạn lựa chọn, trong đó phiên bản cao cấp cung cấp thêm các vật phẩm thưởng và gói quà tặng có giá cao hơn là 79,99 USD.

Persona 5: Tactics là phần tiếp theo trong loạt game được yêu thích và Phantom Thieves of Hearts trở lại với cốt truyện mới và lối chơi theo lượt. Game nhập vai chiến thuật spin-off này diễn ra đồng thời với các sự kiện của Persona 5.

Trong Tactica, người chơi sẽ đi sâu vào một thế giới mới và gặp một nhân vật mới, Erina, người đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ Phantom Thieves. Cô muốn giải phóng người dân vương quốc của mình khỏi sự chuyên chế của quân đoàn quân phiệt. Vì vậy, nếu bạn hào hứng với cuộc phiêu lưu Phantom Thieves sắp tới thì đây là mọi điều bạn cần biết khi Persona 5: Tactics phát hành.

có liên quan: Ngày phát hành trò chơi điện tử năm 2023


Persona 5: Chiến thuật: Ngày và giờ phát hành

Persona 5 Tactica sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 17 tháng 11 trên nhiều nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC. Thời gian ra mắt chính xác khác nhau đối với PC và bảng điều khiển. Bạn có thể kiểm tra thời gian phát hành cho từng khu vực chính bên dưới:

Ngày phát hành “Chiến thuật Persona 5”

chúng ta

Vương quốc Anh

Châu Âu

PlayStation và Xbox

Giờ nửa đêm địa phương (12 giờ trưa ngày 17 tháng 11)

Giờ nửa đêm địa phương (12 giờ trưa ngày 17 tháng 11)

Giờ nửa đêm địa phương (12 giờ trưa ngày 17 tháng 11)

máy tính cá nhân

Ngày 16 tháng 11 lúc 8 giờ tối theo giờ PT / 11 giờ tối theo giờ ET

4 giờ sáng ngày 17 tháng 11 (GMT)

5 giờ sáng ngày 17 tháng 11 (GMT)

Điều đáng chú ý là Persona 5 Tactica sẽ được phát hành trực tiếp trên dịch vụ Xbox và PC Game Pass.

Chiến thuật Persona 5: Giá và phiên bản

Persona 5 Tactica sẽ có sẵn phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp, nhưng cả hai đều không cung cấp quyền truy cập sớm vào trò chơi. Nếu đặt trước bất kỳ phiên bản nào, bạn sẽ nhận được Orpheus Picaro và Izanagi Picaro dưới dạng vật phẩm thưởng trong trò chơi, hai DLC nhân vật sẽ giúp bạn trong các cảnh chiến đấu.

Mặt khác, việc mua Phiên bản Digital Deluxe sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào Gói Thử thách “Redraw Your Heart”, Gói Triệu hồi Picaro cũng như Gói Nhân vật và Vũ khí Raoul. Phiên bản tiêu chuẩn có giá 59,99 USD và phiên bản cao cấp có giá 79,99 USD.

Hình ảnh thẻ chiến thuật Persona 5

Chiến thuật Persona 5

Persona 5 Tactica là một trò chơi chiến thuật theo lượt diễn ra trong các sự kiện của Persona 5 năm 2016, trong đó Phantom Thieves được chuyển đến một thế giới khác và phải đối đầu với một chế độ chuyên chế độc ác.

Nhượng quyền thương mại
nhân cách

nền tảng
PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S

Được phát hành
Ngày 17 tháng 11 năm 2023

Nhà phát triển
Studio P

Nhà xuất bản
bản đồ

trường học
Chiến thuật, chiến lược theo lượt

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts