Phiên bản PS5 của The Last of Us 2 được cho là đã được thêm vào cơ sở dữ liệu PlayStation


chất chua46 ngày trước

Tôi cũng không thực sự đồng ý, nhưng nếu mọi người miêu tả bạo lực dựa trên cảm giác của họ thì sẽ không có bạo lực trong trò chơi.

Tất nhiên, lời khuyên rằng hiếp dâm không nên quá phản cảm có lẽ là điều mà ai cũng có thể đồng tình. Ngay cả Game of Thrones cũng duy trì một phong cách tương đối sạch sẽ. Trên thực tế, tôi nghĩ phần mô tả chỉ cần truyền tải một cách hiệu quả mức độ xấu xa/bạo lực của nhân vật. Bài viết này nói về MK1, nhưng tôi nghĩ đây luôn là điều thu hút hoặc đẩy khán giả đến với Mortal Kombat. Việc sử dụng bạo lực cực độ trong một trò chơi như The Last of Us thực sự phục vụ rất tốt cho mục đích kể chuyện. Điều này thực sự khiến tôi bị cuốn hút vào phần 2, nơi tôi khinh thường Abby (tôi đoán là cho đến cuối cùng) và thực sự hiểu Seraphim/Scar điên rồ đến mức nào. Nếu không có những mô tả cực đoan như công cụ kể chuyện, bạn sẽ có cảm giác rằng thế giới đã được làm sạch và “không thực”.

Đối với tôi, chính sự bạo lực tột độ này đã khiến tôi nhận ra rằng chúng tôi đang đối mặt với một số nhân vật thực sự đáng chê trách và bạn có thể hiểu được mức độ tội ác của họ.

Hãy tưởng tượng Jigsaw là một nhân vật không có cái chết kinh hoàng: bạn sẽ nghĩ rằng anh ta đang gài bẫy mọi người để thất bại. Với kiểu bạo lực này, nó sẽ nắm bắt chính xác hơn anh ta là người như thế nào.

Chỉ là suy nghĩ của tôi thôi.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts