Phiên bản PS5 của The Last of Us 2 được cho là đã được thêm vào cơ sở dữ liệu PlayStation


Một phiên bản PlayStation 5 của The Last of Us Part II được cho là đã được thêm vào thư viện của bảng điều khiển.

Theo phát hiện của PlayStation Game Size, một tài khoản mạng xã hội nổi tiếng chuyên thu thập loại thông tin này, các phiên bản PS5 của trò chơi độc quyền trên PlayStation 4 đã được thêm vào phần phụ trợ của PlayStation Network.

Mặc dù The Last of Us Part 2 đã được cải tiến cho PlayStation 5 vào năm 2021 nhưng đây không phải là một bản port gốc. Có tin đồn rằng một phiên bản như vậy có thể xuất hiện.


Bản vá PS5 “The Last of Us Part 2” – Thử nghiệm nâng cấp 60FPS!

Mới tháng trước, nội dung về phiên bản “remastered” của The Last of Us Part 2 đã được phát hiện trên hồ sơ LinkedIn của một nhà phát triển Naughty Dog.

Trong khi đó, đầu năm nay, nhà soạn nhạc The Last of Us Gustavo Santaolalla đã bình luận về “phiên bản mới” của phần tiếp theo năm 2020. Là một phần của cuộc phỏng vấn vào tháng 7, nhà soạn nhạc đã đề cập đến phiên bản cập nhật của Phần 2, trong đó người chơi có thể tương tác với nhân vật Jackson của ông.

“Trong phiên bản mới, bạn có thể yêu cầu tôi chơi một số chủ đề nhất định,” Santalala nói về vai khách mời chơi banjo của anh ấy trong trò chơi. Tuy nhiên, ông không tiết lộ thêm chi tiết.

Nếu phiên bản PlayStation 5 gốc của The Last of Us 2 thành hiện thực, nó sẽ tiếp bước người tiền nhiệm. The Last of Us ban đầu được phát hành trên PlayStation 3 và sau đó được làm lại trên PS4. Sau đó, vào năm ngoái, một phiên bản PlayStation 5 đã được phát hành với tựa dài hơn là The Last of Us: Part 1.

Eurogamer đã yêu cầu Sony bình luận thêm.

Trong tin tức khác về The Last of Us, có vẻ như HBO sắp tuyển Abby cho mùa thứ hai của chương trình.

Theo báo cáo, Kaitlyn Dever, người đóng vai Cassie Drake trong “Uncharted 4: A Thief’s End”, đang “đàm phán” cho vai diễn này, trước đó đã từng thử vai Ellie.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts