Nhà phát hành Arc System Works và nhà phát triển French-Bread đã tung ra đoạn phim mở đầu cho phần tiếp theo của trò chơi đối kháng Hệ thống Night Born II: Celes.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi từ Arc System Works:

Được tạo ra với sự hợp tác của nhà phát triển French-Bread, Hệ thống Night Born II: Celes mang đến chương cuối cùng của cốt truyện “Hollow Nights” bắt đầu hơn một thập kỷ trước với việc phát hành loạt phim đầu tiên. Là một sự bổ sung độc đáo cho thể loại trò chơi chiến đấu, trò chơi mang đến những pha hành động mới mẻ, những cuộc đọ sức căng thẳng với kẻ thù, môi trường hình ảnh tuyệt vời, 21 nhân vật quay trở lại, những bổ sung mới cho danh sách, nhạc nền hấp dẫn và lần đầu tiên trong sê-ri, mã mạng khôi phục đã được thực hiện.

Người chơi vào vai nhân vật chính Hyde, một học sinh cấp 3. Trong quá trình chạm trán với cô gái bí ẩn Linnie, anh đã đánh thức sức mạnh EXS trong trái tim mình. Cả hai hợp lực để vượt qua một nghịch lý kinh hoàng. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của Kun Aeon bí ẩn, kẻ đã đè bẹp hai kẻ chiến thắng và tuyên bố ngày tận thế. Khi Lynn ra đi, Hyde quyết tâm cứu thế giới của họ khỏi Kuhn, mạo hiểm một mình vào màn đêm…

Hệ thống Night Born II: Celes Nó sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 25 tháng 1 năm 2024 thông qua Steam cho PlayStation 5, PlayStation 4, Switch và PC. PlayStation 5 và PlayStation 4 sẽ được thử nghiệm beta công khai từ hôm nay đến ngày 19 tháng 11.

Xem video mở đầu bên dưới.

phim mở đầu

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts