PlayStation Portal đã bán hết, những người đầu cơ đang tranh thủ


Sony đã ra mắt thiết bị ngoại vi PlayStation Portal mới vào thứ Tư nhưng nó đã bán hết.

Kể từ đó, những người đầu cơ đã bắt đầu có được máy nghe nhạc từ xa, với một số sản phẩm trên eBay được bán với giá hơn 300 bảng Anh.

thượng đẳng Cửa hàng PlayStation Direct ở Anhcổng này có giá £199,99 nhưng hiện không khả dụng.

Bản tin: Ai sẽ đóng vai chính trong The Legend of Zelda: The Movie?Xem trên YouTube

“Hết hàng?” trang cửa hàng đọc. “Chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp thêm hàng tồn kho. Vui lòng kiểm tra lại vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 11.”

cái này Phiên bản Hoa Kỳ của cùng một trangĐồng thời, đề nghị kiểm tra lại vào “đầu tháng 12” để biết thông tin chi tiết về tình trạng tồn kho.

Không rõ liệu thiết bị ngoại vi này có phổ biến hơn Sony mong đợi hay không, liệu không có đủ phần cứng sẵn có hay đây là tác phẩm của những kẻ đầu cơ.

Dù bằng cách nào, có rất nhiều Người bán trên eBay Bán PlayStation Portal với giá cao. Nhiều loại có giá từ £220 đến £290, nhưng có rất nhiều lựa chọn có giá trên £300.


Ảnh chụp màn hình eBay UK bán thiết bị cầm tay PlayStation Portal
Người bán Cổng thông tin PlayStation trên eBay Vương quốc Anh | Nguồn hình ảnh: cầu thủ châu Âu

Các bài đánh giá về PS Portal cho đến nay vẫn còn nhiều ý kiến ​​trái chiều, mọi người khen ngợi bản thân phần cứng nhưng lưu ý đến sức hấp dẫn hạn chế của nó. Nói rõ hơn, nó không phải là thiết bị cầm tay PlayStation mà chỉ là một thiết bị ngoại vi cho phép người chơi truyền phát trò chơi từ bảng điều khiển PS5. Nên sử dụng mạng gia đình mạnh.

Sony cho biết trong báo cáo tài chính mới nhất của mình rằng họ hy vọng PlayStation Portal và mẫu PS5 Slim mới sẽ thúc đẩy doanh số bán máy chơi game này trong kỳ nghỉ lễ.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts