Ngày xửa ngày xưa, chúng ta có PlayStation All-Stars và bây giờ PlayStation lại là All-Stars. Chà, dù sao thì đó cũng là trường hợp của PlayStation Store.

Sony đã giới thiệu xếp hạng theo sao trên PS Store, có nghĩa là người chơi có thể xem những người chơi khác sẽ nhận được bất kỳ trò chơi cụ thể nào trước khi mua nó như thế nào.

Marvel’s Spider-Man 2 | Trò chơi PS5 được tiết lộXem trên YouTube

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, các trò chơi như RoboCop: Rogue City được xếp hạng 4,53 sao trên PlayStation Store. Đồng thời, Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum chỉ đạt 2,59.


Trang cửa hàng PS


Trang cửa hàng PS của RoboCop Rogue City

Nguồn hình ảnh: Game thủ Sony/Châu Âu

Hệ thống xếp hạng mới này không chỉ giới hạn ở các trò chơi được phát hành trong năm nay, với Uncharted 2: Among Thieves Remastered nhận được xếp hạng 4,59 sao (mà tôi nghĩ là hoàn toàn phù hợp).


Trang cửa hàng PS Uncharted: Among Thieves Resmaster
Nguồn hình ảnh: Game thủ Sony/Châu Âu

Bản thân các ngôi sao được tạo ra bởi người dùng PlayStation, những người chỉ có thể xếp hạng trò chơi nếu họ thực sự sở hữu trò chơi đó ở một mức độ nào đó. Như hình bên dưới, khi vào phiên bản Assassin’s Creed: Ezio Collection, tôi nhận được thông báo “Bạn chưa xếp hạng trò chơi này”.


Đã xóa các ngôi sao khỏi Assassin's Creed: The Ezio Collection và hiển thị thông báo cho biết tôi chưa xếp hạng trò chơi
Nguồn hình ảnh: Game thủ Sony/Châu Âu

Tôi quyết định xếp hạng Marvel’s Spider-Man 2 trong giờ nghỉ trưa và tôi có thể làm điều đó bằng cách chỉ cần nhấp vào nút “Xếp hạng” (ai có thể nghĩ được). Khi tôi nhấp vào đây, tôi có thể chọn số lượng sao tôi muốn trao và sau đó chúng sẽ có sẵn.

Người dùng có thể thay đổi xếp hạng của họ sau khi thực tế nếu họ muốn.


Tôi đã được yêu cầu trao giải cho Marvel's Spider-Man 2 một số sao nhất định, tối đa là 5 sao


Sau khi được tặng sao, tôi nhận được tin nhắn cảm ơn tôi đã xếp hạng trò chơi

Nguồn hình ảnh: Game thủ Sony/Châu Âu

Xếp hạng của tôi cho Marvel's Spider-Man 2 là 4/5 sao, với tùy chọn thay đổi xếp hạng nếu tôi muốn
Nguồn hình ảnh: Game thủ Sony/Châu Âu

Tôi phải nói rằng, tất cả điều này trông rất đơn giản và hiệu quả. Có một bản cập nhật nhỏ thú vị trên PlayStation Store.

Mặc dù một số trò chơi dường như có xếp hạng cao hơn cá nhân tôi, nhưng đây vẫn là một tính năng tiện lợi và thân thiện với người dùng để Sony thêm vào cửa hàng của họ.

bạn nghĩ sao?

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts