“Pokémon TCG Scarlet and Violet – Paladin’s Fate” sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024


Pardia từ Pokémon Violet.

Công ty Pokemon đã công bố một trong những bộ đầu tiên cho năm 2024. Scarlet và Violet – Số phận của Pardian Bộ phim sẽ đến vào ngày 26 tháng 1 và sẽ tập trung vào Pokemon thế giới.

Theo The Pokemon Company, bộ sắp tới sẽ có hơn 100 Pokemon sáng bóng, bao gồm Pikachu, Tinkaton, Cerulledge và Dondozo. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được các Pokémon sáng bóng ở dạng Tera, chẳng hạn như Charizard, Forretress và Espathra.

Đây là một bộ tương đối lớn, chứa hơn 240 thẻ, trong đó có sáu thẻ cũ Pokemon cực hiếm. Bạn cũng có thể hy vọng tìm thấy các Pokémon nghịch lý cổ đại và tương lai như Tusk và Ironskin, cũng như tám thẻ hiếm được minh họa đặc biệt có các thẻ mặt trước hoặc thẻ hỗ trợ Pokémon sáng bóng.

Charizard trong Pokemon TCG.
Hình ảnh thông qua Công ty Pokemon.

Cuộc tìm kiếm Pokémon sáng bóng bắt đầu!

những điều sau đây số phận khinh miệt sản phẩm Đã công bố:

Có sẵn vào ngày 26 tháng 1

  • Scarlet và Violet – Số phận của Pardian Hộp huấn luyện ưu tú của Trung tâm Pokémon: Nó chứa 11 gói tăng cường, hai thẻ khuyến mãi kiểu hiếm được minh họa theo chủ đề Mimikyu và tất cả các quà tặng khác mà bạn thường nhận được với hộp Huấn luyện viên Elite
  • Scarlet và Violet – Số phận của Pardian Hộp đào tạo ưu tú: Hộp chứa chín gói tăng cường, một thẻ khuyến mãi hiếm có minh họa sáng bóng theo chủ đề Mimikyu và tất cả các vật phẩm thông thường trong trò chơi Elite Trainer Box.
  • Scarlet và Violet – Số phận của Pardian Dòng nhãn dán công nghệ: Sản phẩm này bao gồm ba gói tăng cường, một thẻ khuyến mãi sáng bóng có hình Fidough, Maschiff hoặc Greavard và một nhãn dán lớn.

Có sẵn vào ngày 9 tháng 2

  • Scarlet và Violet – Số phận của Pardian lon nhỏ: Bạn nhận được hai gói tăng cường, một nhãn dán và một thẻ nghệ thuật có hình Maushold, Smoliv, Tinkatink, Finizen hoặc Flamigo.
  • Scarlet và Violet – Số phận của Pardian thiếc: Nó chứa bốn gói tăng cường và một thẻ khuyến mãi Pokemon cũ sáng bóng có chứa Tera Charizard cũ, Great Tusk cũ hoặc Iron Treads cũ.
  • Scarlet và Violet – Số phận của Pardian Dòng nâng cao: Bạn sẽ nhận được tám gói tăng cường, hai thẻ khuyến mãi sáng bóng, một thẻ khuyến mãi Pokemon sáng bóng chứa Meowscarada ex, Skeledirge ex hoặc Quaquaval ex, một thẻ cũ Pokemon sáng bóng cực lớn và một giá trưng bày ba lá bài.

Có sẵn vào ngày 23 tháng 2

  • Scarlet và Violet – Số phận của Pardian Gói tăng cường: Nó có sáu gói tăng cường.

Vì có rất nhiều thẻ sáng bóng trong bộ này nên việc thu thập chúng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với trong trò chơi điện tử nhượng quyền nơi bạn phải dựa vào những thứ như đồ trang trí sáng bóng Giúp nâng cao cơ hội chiến thắng của bạn.

Khi bạn hướng tới năm tới, đừng quên vẫn còn rất nhiều điều nữa Trò chơi trao đổi thẻ bài Pokemon Sản phẩm bạn có thể mua trong năm nay.Điều này bao gồm phát hành gần đây rạn nứt nghịch lý đặt.

Smangaliso Simerane

Nhân viên Biên tập – Smangaliso Simelane là một nhà văn đam mê mọi thứ liên quan đến trò chơi điện tử. Anh ấy đã viết về trò chơi điện tử từ năm 2020.

Các câu chuyện khác từ Smangaliso Simelani

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts