Redfall có súng mới và cải tiến hiệu suất trong bản vá lớn thứ ba


Sáu tháng sau khi phát hành lần đầu, game bắn súng ma cà rồng gặp rắc rối Redfall của nhà phát triển Arkane đã nhận được bản vá lớn thứ ba và bản vá này tập trung chủ yếu vào các cải tiến và sửa lỗi hiệu suất, mặc dù nó có thêm một chút nội dung mới dưới dạng súng.

Cụ thể, người chơi Redfall hiện có quyền truy cập vào Basilisk, một khẩu súng bắn tỉa vô song có thể hóa đá ma cà rồng bằng cách sạc viên đạn đầu tiên vào băng đạn đầy năng lượng tia cực tím. Nó có thể được tìm thấy ở những địa điểm nơi Vật phẩm Vô song xuất hiện, nhưng rất có thể rơi ra từ các thùng chứa theo chủ đề Bellwether trong thế giới mở hoặc trong hang ổ của ma cà rồng.

Ngoài basilisks, bản cập nhật mới nhất của Redfall còn mang đến các bản sửa lỗi, cải thiện độ cân bằng và hơn thế nữa – như Nó được trình bày chi tiết trong ghi chú vá của nó – Bao gồm tất cả các khía cạnh của trò chơi, bao gồm AI và NPC, lối chơi và nhiệm vụ, anh hùng, giao diện người dùng, âm thanh và khả năng truy cập. Hiệu suất và độ ổn định cũng là trọng tâm, Arkane hứa hẹn sẽ “khắc phục các vấn đề về hiệu suất khác nhau liên quan đến hiện tượng tụt FPS và giật hình”.


Digital Foundry đã thử nghiệm bản cập nhật 60fps dài hạn của Redfall.

Tin xấu đối với người chơi Redfall (đặc biệt là những người đã trả thêm 30 USD để nhận Hero Pass) là hai trong số những anh hùng sau khi ra mắt đã được hứa hẹn trước đó còn rất lâu mới được phát hành. Arkane cho biết họ hiện đang “tiếp tục phát triển” Hero Pass và lưu ý rằng sẽ không có thêm thông tin nào để chia sẻ về các anh hùng bổ sung của Redfall và các bản cập nhật trong tương lai cho đến “cuối năm sau”.

Liệu đến lúc đó có còn nhiều sự quan tâm đến Redfall hay không. Tháng trước, số lượng người chơi đồng thời trên Steam đã giảm xuống mức thấp nhất là 3, thấp hơn số lượng người chơi cần thiết để thành lập một đội co-op đầy đủ và từ đó đã không thể vượt lên trên 40.

Bất chấp lượng người chơi ngày càng giảm, Arkane cuối cùng đã thực hiện được lời hứa trước khi ra mắt, giới thiệu chế độ 60fps trên Xbox Series X/S vào tháng trước. Thật không may, Digital Foundry không quá ấn tượng, lưu ý rằng bản cập nhật khác xa với “câu chuyện chuộc lỗi mà chúng tôi mong đợi”.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts