Roblox có trên Steam không? Roblox vẫn là một trong những trải nghiệm phổ biến nhất trên Internet khi người sáng tạo và người chơi kết hợp với nhau trên một nền tảng để cùng thưởng thức những sáng tạo của nhau. Nhưng với trải nghiệm chơi game phổ biến nhất trên Steam, bạn có thể thêm chính nền tảng chơi game đó vào thư viện Steam của mình không?

Cho dù bạn là người mới sử dụng Roblox hay đã chơi và sáng tạo trong nhiều năm, thì không thể che giấu sự thật rằng đây là một trong những nền tảng phổ biến nhất hiện có. Cho phép những người sáng tạo mới đưa ý tưởng của họ tới hàng nghìn người chơi và mang đến cho người chơi cơ hội thử trải nghiệm mới miễn phí, thực sự không có lý do gì để không thử. Nhưng nếu bạn đang thắc mắc “Roblox có an toàn không?”, Bạn cũng có thể muốn biết liệu mình có thể tải xuống thông qua thư viện Steam đáng tin cậy hay không.

Roblox có trên Steam không?

Không, Roblox không có trên Steam. Bản thân Roblox đã là một thư viện trò chơi mà mọi người tạo ra trong Roblox Studio.

Để truy cập các trò chơi và trải nghiệm Roblox này, bạn phải cài đặt Roblox Player, một nền tảng chơi trò chơi độc lập. Từ đây, có hàng trăm trò chơi tuyệt vời để bạn tùy ý sử dụng, từ trò chơi kinh dị và vượt chướng ngại vật cho đến mô phỏng cuộc sống và trò chơi đua xe.

Nếu bạn muốn tạo trò chơi Roblox của riêng mình, bạn phải cài đặt Roblox Studio. Chương trình cực kỳ thân thiện với người dùng này cho phép bạn cảm nhận về cách điều khiển trước khi bắt đầu tạo trò chơi của riêng mình.

Trình khởi chạy Roblox Studio trong Steam.

Cách thêm Roblox vào thư viện Steam của bạn

Mặc dù một số trò chơi không phải trên Steam có thể được thêm vào thư viện Steam của bạn nhưng Roblox Player thì không thể. Nếu bạn thêm Roblox Player vào thư viện Steam của mình thông qua tính năng “Thêm trò chơi không phải Steam”, nó sẽ xuất hiện trong thư viện của bạn nhưng sẽ không mở. Thật kỳ lạ, đây không phải là trường hợp của Roblox Studio. Nếu bạn là người sáng tạo, bạn có thể mở Roblox Studio thông qua thư viện Steam. Nếu bạn muốn thêm Roblox Studio vào thư viện Steam của mình:

  • Đảm bảo Roblox Studio được cài đặt trên PC của bạn.
  • Mở Steam và nhấp vào “Thêm trò chơi không phải Steam” ở góc dưới bên phải.
  • Chọn Roblox Studio trong danh sách ứng dụng và nhấp vào Thêm chương trình đã chọn.
  • Roblox Studio hiện xuất hiện trong thư viện của bạn và có thể khởi chạy từ đây.

Roblox Studio tương thích với giao diện Steam và bạn có thể hiển thị nó trong trò chơi bằng cách nhấn Tab và Shift.

Vì vậy, cho dù bạn là người sáng tạo hay người chơi, bạn đều có câu trả lời cho việc Roblox có sẵn trên Steam hay không. Bất chấp điều đó, nếu bạn đang tìm thêm trò chơi để chơi trên Steam, chúng tôi có một danh sách tuyệt vời các trò chơi Steam miễn phí mà bạn có thể tải xuống và chơi thử mà không mất gì. Trong khi tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ, bạn cũng nên xem trò chơi Roblox hay nhất nào mà bạn chưa chơi.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts