Sau thành công của bộ phim Sonic the Hedgehog, Sega muốn đưa nhiều IP của mình lên các nền tảng khác


Trong Sonic Mania, Sonic nở một nụ cười tự mãn.

âm thanh Trong những năm gần đây, nó đã trở nên phổ biến trở lại nhờ hai yếu tố này Nhím Sonic Bộ phim đã trở thành một trong những bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất. Sega hy vọng sẽ tận dụng được điều này và mang lại nhiều nhượng quyền thương mại hơn cho khán giả không chơi game.

trong một Được phỏng vấn bởi CNBCSega COO Utsumi Shuji tiết lộ rằng nền tảng mà họ đang xem xét bao gồm phim và thậm chí cả Roblox.thứ hai âm thanh Bộ phim đã thu về 405,4 triệu USD tại phòng vé, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ đang tìm cách lặp lại thành công đó với các IP khác.

IP đang được xem xét bao gồm giống như một con rồng (được biết đến trước đây như yakuza). Bản chuyển thể có thể sẽ thành công vì nó đã có lượng người theo dõi rất lớn. Theo Sega, bộ truyện đã bán được 21,1 triệu bản.

nhân cách Bạn cũng có thể thấy mình xuất hiện trên nhiều nền tảng hơn. Thật dễ dàng để tưởng tượng nó sẽ được chuyển thể thành một bộ phim dài tập hoặc thậm chí là một bộ phim truyền hình dài tập, vì bộ truyện này đã có một câu chuyện hấp dẫn và rất nhiều mối quan hệ cũng như tình bạn để khám phá.

Sonic đưa ra quyết định trong Sonic Mania.
Ảnh chụp màn hình được cung cấp bởi Destructoid.

Sega phủ nhận tin đồn mua lại

Có tin đồn rằng Microsoft muốn mua lại Sega, nhưng Utsumi đã phủ nhận điều này. Anh ấy giải thích rằng có một số công ty quan tâm đến việc mua lại Sega và mặc dù đó là một vinh dự nhưng anh ấy không tin rằng “một loại thỏa thuận nào đó sẽ xảy ra”.

Điều đó không có nghĩa là Sega không muốn thực hiện một số thương vụ mua lại của riêng mình. Utsumi cho biết công ty vẫn đang tìm kiếm sự tăng trưởng vào thời điểm các hãng phim Nhật Bản đang hoạt động tốt và các hãng phim châu Âu đang “gặp khó khăn” sau đợt sụt giảm doanh thu hậu COVID-19.

Chúng ta đã thấy một số tác động của việc này thông qua làn sóng sa thải dường như vô tận của ngành. Utsumi vẫn lạc quan, tin rằng miễn là “có studio phát triển vững chắc và IP vững chắc” thì tương lai sẽ tươi sáng.

Smangaliso Simerane

Nhân viên Biên tập – Smangaliso Simelane là một nhà văn đam mê mọi thứ liên quan đến trò chơi điện tử. Anh ấy đã viết về trò chơi điện tử từ năm 2020.

Các câu chuyện khác từ Smangaliso Simelani

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts