Trong những tuần gần đây, một loạt đoạn giới thiệu nhân vật ổn định đã bổ sung vào danh sách cơ bản của Tekken 8 theo những cách ấn tượng và trong khi hầu hết chúng đều đã nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích, thì cũng có một số nhân vật mới được tiết lộ, như Jack -8, Azucena và gần đây nhất là Victor Chevalier. Giờ đây, Bandai Namco đã công bố nhân vật mới thứ tư và cuối cùng trong Tekken 8, tên là Reina.

Theo một bài đăng trên blog PlayStation do đạo diễn Kohei Ikeda viết, Rena sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của Tekken 8 và lần đầu tiên được hình thành như một nhân vật trong khi Tekken 7 vẫn đang được phát triển. Cô ấy sử dụng phong cách chiến đấu nhào lộn bắt nguồn từ Dao, có thể sử dụng các kỹ thuật như Phong Thần Fist và Spin Demon, đồng thời được mô tả là một nhân vật “nhấn mạnh vào tính hai mặt trong mọi khía cạnh”, bao gồm cả phong cách chiến đấu và thiết kế của cô ấy. Hãy xem hành động của cô ấy trong đoạn trailer dưới đây.

Với sự tiết lộ của Reina, Bandai Namco hiện đã tiết lộ danh sách đầy đủ các máy bay chiến đấu có thể chơi được sẽ có trong Tekken 8, với tổng số 32 nhân vật đã được xác nhận cho trò chơi.

Tekken 8 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1 năm 2024 cho PS5, Xbox Series X/S và PC.

Được phát hành:
Diễn đàn liên quan: Thảo luận trò chơi

nguồn: https://gamingbolt.com/tekken-8-roster-adds-newcomer-reina

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts