Tengoku Struggle: Strayside sẽ ra mắt ở phương Tây vào tháng 4 năm 2024


Tiểu thuyết trực quan Otome Đấu tranh vương quốc: Vùng đất lang thang Nhà phát hành Aksys Games thông báo trò chơi sẽ được phát hành trên Switch in the West vào tháng 4 năm 2024.

Người dùng đã mua trò chơi qua Cửa hàng trực tuyến trò chơi Aksys Sẽ nhận được một phiên bản độc quyền của trò chơi, bao gồm một CD nhạc phim.

Đấu tranh vương quốc: Vùng đất lang thang

Dưới đây là tổng quan về trò chơi từ Aksys Games:

Về

Đây là năm XX của thời đại Reiwa. Theo thỏa thuận giữa thế giới con người và thế giới địa ngục, Asakusa được biến thành một điểm thu hút khách du lịch, nơi người sống và người chết gặp nhau. Một ngày nọ, tơ nhện từ thiên đường rơi xuống địa ngục, khiến nhiều tù nhân địa ngục trốn thoát.

Vì vậy, Yama đã ra lệnh cho con gái mình là Rin, người bảo vệ đầu tiên của Địa ngục, truy bắt những kẻ trốn thoát cũng như Ishikawa Goemon và một vài tù nhân đáng tin cậy khác. Khi họ xuống thế giới loài người để thực hiện một nhiệm vụ, cuộc điều tra dẫn họ đến một sự kiện do Ninja, một cựu tù nhân Địa ngục tổ chức, nơi cô trình diễn một ứng dụng ân xá có thể tha thứ tội lỗi của mọi người. Mục tiêu của Ninja Country là gì? Điều gì sẽ xảy ra với những người được hứa thiên đàng?

Đây là câu chuyện trời và đất nối liền nhau, vận mệnh đang chờ đợi thế giới này là gì?

Những đặc điểm chính

  • Câu chuyện rất phong phú và đáng đọc, được tăng cường bởi tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và điểm số nguyên bản, ly kỳ.
  • Bước vào một thế giới phong phú, đa tầng với đầy đủ các nhân vật để làm quen và phát triển các mối quan hệ.
  • Otomate là một trò chơi phiêu lưu mới đáng chú ý của Otomate, nhà phát triển hàng đầu các trò chơi dựa trên câu chuyện độc đáo, bao gồm dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao.

Xem trailer mới bên dưới.

đoạn phim giới thiệu

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts