Thất bại của Redguard trong ‘The Elder Scrolls’ của Todd Howard đã truyền cảm hứng cho ‘Morrowind’


Todd Howard ngồi lại với Wired để nhìn lại sự nghiệp của mình từ khi thành lập Bethesda đến Starfield. Anh ấy nói về trải nghiệm của mình khi lớn lên trong công ty và tiết lộ một số cảm xúc cá nhân. Mặc dù các nhà phê bình có thể không thích The Elder Scrolls Adventures: Redguard như Howard, nhưng ông tin rằng việc tạo ra The Elder Scrolls III: Morrowind là quan trọng.

Giai đoạn phỏng vấnHoward giải thích, khi Hồng vệ binh bị chỉ trích Nhà phê bình – Tôi yêu Redguard khi còn nhỏ – Howard nhìn lại quá trình sản xuất để xem tại sao nó thất bại. Anh ta có thể không biết công ty sẽ chọn anh ta để đặt cược sự sống còn của họ sau vụ nổ với Red Guard, nhưng anh ta đã tự giúp mình bằng cách phân tích trò chơi.

“Nó được phân loại là một trò chơi phiêu lưu, nhưng nó thực sự là sự kết hợp của nhiều thể loại, nó có một số yếu tố trò chơi phiêu lưu, một số yếu tố trò chơi hành động, một số yếu tố RPG. Tôi đoán bạn có thể nói rằng vào thời điểm đó chúng tôi đã bắt đầu làm rất nhiều trò chơi.” , không phải Tập trung, nhưng không có trò chơi nào thực sự nổi bật… Điều gì không gây được tiếng vang? Điều rút ra được là gì? Và điều đó quá bảo thủ.”

Todd Howard

Howard tiếp tục đề cập rằng anh ấy biết Bethesda cần học hỏi từ Red Guard. Anh ấy cho biết trò chơi được làm rất tốt nhưng nó quá nhỏ và không đủ tham vọng. Khi hãng phim nhận ra rằng họ có thêm một cơ hội nữa, họ đặt cược vào Howard và trận đấu tiếp theo. Howard cho biết họ chắc chắn sẽ cho đi tất cả những gì mà trước đây họ chưa từng cho đi.

“Chúng tôi rất, rất tham vọng… nhưng chúng tôi đã học được bài học từ những trò chơi như Redguard, nơi chúng tôi đang xây dựng một thế giới bằng tay, nhưng giờ đây chúng tôi đã ở quy mô lớn hơn nhiều so với những gì mọi người biết về trò chơi ngày nay. Thực tế là vẫn vậy.” Rất, rất nhỏ, nhưng rất, rất chi tiết.”

Todd Howard

Cá nhân tôi yêu thích Hồng vệ binh khi còn nhỏ. Tôi nghĩ nó rất thú vị, đấu kiếm rất dễ học và thành thạo, và điều duy nhất khiến tôi bối rối là các câu đố. Tuy nhiên, tôi có thể hiểu tại sao nhiều người không nghĩ đến loại trò chơi này và nó chắc chắn không phù hợp với dòng game Elder Scrolls vào thời điểm đó. Tôi nghĩ Redguard đang trải qua một giai đoạn khá khó khăn, nhưng dù sao đi nữa, việc loại bỏ Morrowind là một điều rất tốt.

Hãy nhớ xem Howard đã nói gì về Oblivion, sản phẩm đã mang lại cho công ty lượng khán giả rộng rãi hơn ngày nay.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts