pháp thuật

pháp thuật Nhà phát hành 11 Bit Studios và nhà phát triển Fool’s Theory thông báo ngày phát hành trò chơi đã bị hoãn lại từ ngày 5 tháng 12 đến ngày 20 tháng 2 năm 2024. Theo thông cáo báo chí gửi tới Destructoid, sự chậm trễ là để trò chơi có thêm “thời gian phát triển”.

Thông cáo báo chí cho biết: “Khi những bước hoàn thiện cuối cùng được đưa vào trò chơi trong những tuần gần đây, nhóm đã nhìn thấy cơ hội để bổ sung thêm sự trau chuốt và chất lượng và quyết định tạm dừng vì họ có thể cho mình thêm thời gian một cách an toàn”.

Có vẻ như độ trễ chủ yếu áp dụng cho phiên bản PC pháp thuậtmặc dù phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series được cho là sẽ ra mắt “vào một ngày sau đó”.

Đối với những người ở ngoài vòng tròn, pháp thuật Tiếp theo là—bạn đoán rồi đấy—một pháp sư tên là Viktor Sulski, người được phái đến để giải quyết những bộ xương ẩn dụ trong quá khứ của anh ta.

Thông cáo báo chí cho biết: “Lấy bối cảnh ở Warsaw vào năm 1905, câu chuyện xoay quanh chủ đề phức tạp về những con quỷ bên trong và cách thức tồn tại trong một thế giới không chỉ là gánh nặng tinh thần”.

Điều đáng lưu ý là, ngoài pháp thuậtFool Theory cũng đang nghiên cứu bản remaster sắp tới từ CD Projekt Red thuật sĩ đó. Theo các quan chức, bản làm lại đã được công bố vào tháng 10 năm 2022 và đang được “xây dựng lại từ đầu bằng Unreal Engine 5.” thông báo. Fool Theory cũng đang hỗ trợ Larian Studios “hỗ trợ lập trình công cụ và lối chơi” trên các trò chơi được phát hành gần đây Cổng Hói 3.

James Hurd

Nhân viên biên tập – James đã chơi trò chơi điện tử từ rất lâu mà anh ấy có thể nhớ được. Anh ấy từng được cho biết rằng trò chơi điện tử không thể là một nghề nghiệp, vì vậy anh ấy đã cố gắng chứng minh rằng họ đã sai. Bây giờ, anh ấy đã làm được.

Thêm câu chuyện từ James Hurd

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts