Joel chơi guitar trong The Last of Us Part II.

Theo báo cáo mùa 2 người cuối cùng trong chúng ta Có tin đồn rằng phiên bản gốc của PS5 Người cuối cùng của chúng ta Phần 2 Có lẽ đang trên đường đi.

Tin tức này đến từ công cụ khai thác dữ liệu PlayStation @PlayStationSize, người đã đăng một dòng tweet có phần khó hiểu về phần tiếp theo của Naughty Dog. Tom Henderson của người trong cuộc Liên hệ với tài khoản và xác nhận “Tweet này đề cập đến Người cuối cùng của chúng ta Phần 2 Là phiên bản gốc được thêm vào cơ sở dữ liệu PlayStation. “

Điều này có vẻ phù hợp với quan điểm của người soạn game Gustavo Santaolalla trước đây đã bóng gió trong một cuộc phỏng vấn với BLENDER. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy cũng tuyên bố rằng trong phiên bản PS5, người chơi sẽ có thể tương tác với nhân vật của anh ấy và yêu cầu anh ấy chơi nhạc.

Abby trong tuyết trong The Last of Us Phần II.
Ảnh chụp màn hình được cung cấp bởi Destructoid.

Chú chó nghịch ngợm vẫn chưa quên The Last of Us

Như người hâm mộ đã biết, Người cuối cùng của chúng ta Phần 2 Nhận bản vá PS5 miễn phí giúp mở khóa lối chơi 60FPS và cải thiện thời gian tải. Phiên bản PS5 gốc có thể mang lại những cải tiến hơn nữa, bao gồm cả độ phân giải cao hơn.Nó cũng có thể giới thiệu một số tính năng của PS5 như trình kích hoạt thích ứng, âm thanh Tempest 3D cho bảng điều khiển và Người cuối cùng của chúng ta Phần 1.

Thời điểm có vẻ như có chủ ý, vì trò chơi đã làm rất tốt việc thu hút sự quan tâm đến nhượng quyền thương mại. Mùa thứ hai của bộ phim truyền hình dự kiến ​​phát sóng vào năm 2025. Nếu trò chơi đầu tiên không thành công thì phiên bản PC cũng có thể sắp ra mắt.

đây không phải là cái duy nhất người cuối cùng trong chúng ta Những dự án bạn có thể mong đợi.Người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu Người cuối cùng của chúng ta Phần 2Nhiều người tin rằng nó đã bị bỏ hoang. May mắn thay, Vineet Agarwal của chú chó nghịch ngợm Nó đã được xác nhận rằng công việc trên trò chơi vẫn đang tiếp tục.

Bạn nên lưu ý rằng phiên bản PS5 gốc vẫn chưa được studio công bố chính thức.Và Giải thưởng trò chơi sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 12Naughty Dog sẽ có cơ hội nói chuyện với cộng đồng game thủ nếu họ chọn như vậy.

Smangaliso Simerane

Nhân viên Biên tập – Smangaliso Simelane là một nhà văn đam mê mọi thứ liên quan đến trò chơi điện tử. Anh ấy đã viết về trò chơi điện tử từ năm 2020.

Các câu chuyện khác từ Smangaliso Simelani

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts