Các Sims là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất, mang đến cho chúng ta một số trò chơi hay nhất mọi thời đại qua nhiều mục của nó. Với việc Project Rene hứa hẹn một The Sims 5 tiềm năng sắp ra mắt, một số đối thủ cạnh tranh như Paralives và Life By You gần đây đã tạo ra một sự thay đổi lớn cho thể loại sim cuộc sống, và giờ đây, một kẻ thách thức mới có vẻ là một trong những kẻ thách thức hứa hẹn nhất cho đến nay. Đây là inZOI từ studio PUBG Krafton.

Một tiết lộ lớn về lối chơi của inZOI tại buổi giới thiệu G-Star của Krafton cho thấy đây là một trò chơi nghiêm túc của nhà phát hành Hàn Quốc, họ cũng đã phát hành phần tiếp theo mang tính tâm linh của Dead Space Kalisto Protocol năm 2022 và PlayerUnknown’s Battlegrounds đang diễn ra và cực kỳ thành công. Được thiết kế để cạnh tranh với những trò chơi đời sống hay nhất trên PC, inZOI trông rất tuyệt vời, thể hiện phong cách chân thực của nó trong Unreal Engine 5.

Thật tuyệt khi thấy các studio khác đang cố gắng thách thức sự thống trị lâu đời của EA trong lĩnh vực mô phỏng cuộc sống. Đừng hiểu sai ý tôi: Tôi thực sự yêu thích The Sims cho đến ngày nay và tôi rất hào hứng muốn biết loạt phim sẽ đi đến đâu tiếp theo, nhưng một chút cạnh tranh chỉ có thể tốt cho người chơi chúng tôi. Về mặt đó, cảnh quay ban đầu của inZOI chắc chắn rất thú vị và tuyệt vời từ cả góc độ hình ảnh và thiết kế.

Hình thu nhỏ của YouTube

Thông thường, việc tìm kiếm một cái nhìn chân thực hơn có thể dẫn đến mất cá tính, nhưng inZOI vẫn giữ được phong cách độc đáo. Cách trang trí và đồ nội thất trông ấm áp và dễ chịu, tạo ra một nơi mà tôi thực sự muốn sống – chắc chắn là một khía cạnh quan trọng của thể loại này. Rốt cuộc thì trò chơi mô phỏng cuộc sống có ích gì nếu nó xây dựng một thế giới mà bạn không thích sống trong đó?

Sims cũng có rất nhiều “cảm giác” đối với các cảnh quay, từ cách các nhân vật tương tác với sự nhiệt tình thái quá, hay khi lớp sơn xuất hiện với những vệt sáng liên tục, vẽ nên kiệt tác mới nhất của họ một cách nghiêm túc. Các đồ thủ công có vẻ linh hoạt và trực quan, và thế giới dường như sống động. Toàn bộ sự việc còn đi kèm với một bản nhạc nền dễ lây lan khó chịu mà chắc chắn sẽ vang vọng trong đầu tôi suốt thời gian còn lại của ngày.

Sims YouTuber Madi ‘acottonsock’, một trong những người thử nghiệm trò chơi đầu tiên, cho biết: “inZOI có tiềm năng rất lớn, đặc biệt là vì Krafton rất coi trọng phản hồi của người chơi.” Cô lưu ý rằng các phiên bản đầu tiên có vẻ hơi nhẹ nhàng về hậu quả của việc làm sai , chẳng hạn như không thể. Thậm chí có thể có cái chết đối với nhu cầu Zoi của bạn, nhưng tôi rất ấn tượng trước tiềm năng ban đầu ở đây – một cảm giác mà tôi chắc chắn có thể chia sẻ.

Hình thu nhỏ của YouTube

Hiện tại, inZOI chưa có ngày phát hành nhưng tôi rất nóng lòng muốn xem thêm về nó. Đây có vẻ là một điểm khởi đầu tuyệt vời và nếu nhóm của Crafton có thể thực hiện đúng những chi tiết nhỏ này thì họ có thể trở thành người chiến thắng thực sự. Chúng tôi sẽ theo dõi với sự quan tâm.

Trước khi nó ra mắt, hãy xem qua những mod Sims 4 hay nhất để có khoảng thời gian tuyệt vời với phiên bản mới nhất của EA. Chúng tôi cũng đã tổng hợp những trò chơi hay nhất như The Sims để bạn tham khảo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi Google Tin tức Nhận tin tức, đánh giá và hướng dẫn chơi game PC hàng ngày.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts