Thị trường “Rainbow Six: Siege” được công bố, phiên bản beta sẽ sớm ra mắt


Ubisoft đang mang đến cho người chơi Rainbow Six Siege cái nhìn sâu sắc hơn về Operation Deep Freeze, bản cập nhật Năm 8 Phần 4 bổ sung thêm bản đồ mới, bảo vệ người chơi tốt hơn và hơn thế nữa. Tuy nhiên, có lẽ tin tức lớn nhất trong thông báo mới là thị trường sắp ra mắt, cho phép người chơi mua và bán mỹ phẩm bằng tiền trong trò chơi. Rainbow Six Siege Marketplace sẽ cho phép người chơi mua và bán trang phục của mình bằng cách truy cập vào trình duyệt hoặc ứng dụng di động (nhóm vẫn chưa giới thiệu phiên bản trong trò chơi).

Thị trường hiện đang đăng ký người chơi tham gia phiên bản beta và hiện có kế hoạch triển khai đầy đủ tính năng này vào Năm thứ 9. Để đạt được mục tiêu đó, Ubisoft vẫn chưa tiết lộ đầy đủ chính xác cách thức hoạt động của nó. Ví dụ: không rõ liệu người chơi sẽ định giá mỹ phẩm trên thị trường hay Ubisoft sẽ xử lý khía cạnh đó. Nó cũng không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về cách nó sẽ giải quyết các thị trường xám tiềm năng có thể phát sinh sau khi thực hiện. Rốt cuộc, chúng ta đã thấy điều này xảy ra khi Counter-Strike giới thiệu thị trường trang phục, vì vậy Ubisoft sẽ muốn học hỏi từ bất kỳ khó khăn nào mà Valve gặp phải trên dịch vụ của mình.

Điều đó nói lên rằng, cần nhớ rằng mọi thứ đều phải thông qua Tín dụng R6. Không phải là bạn có thể sử dụng chúng để mua những thứ trực tiếp bên ngoài trò chơi. Có thể vẫn có cách để kiếm điểm từ trò chơi, nhưng Ubisoft cũng có thể dễ dàng hơn trong việc giữ thị trường xám tránh xa Rainbow Six Siege. Bất chấp điều đó, chúng ta có thể sẽ tìm hiểu thêm về cách thị trường sẽ hoạt động trong những tuần tới khi quá trình thử nghiệm tiến triển.

Nếu bạn muốn đăng ký để có cơ hội tham gia phiên bản beta của thị trường Rainbow Six Siege, thì đó là một quá trình tương đối dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của Ubisoft. Sau đó, bạn sẽ cần tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản Ubisoft của mình. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tự động được đăng ký bản beta. Không rõ khi nào phiên bản beta sẽ bắt đầu gửi lời mời nhưng nếu bạn được chọn, chúng tôi có thể sẽ liên hệ với bạn trong vòng vài ngày hoặc vài tuần. Rốt cuộc, nếu nó phát hành cùng với Deep Freeze, nó cần bắt đầu cảnh báo người chơi càng sớm càng tốt.

Về thời điểm Chiến dịch Deep Freeze bắt đầu, mùa tiếp theo sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 11, giúp bạn có thêm thời gian để tìm hiểu thêm về mùa Chiến dịch Deep Freeze hiện tại. Deep Freeze bao gồm bản đồ mới nói trên, cũng như Defender mới có tên Tubaraco và bản làm lại hoàn toàn của lựu đạn mảnh R6.

Rainbow Six Siege hiện có sẵn trên PlayStation, Xbox và PC.

Được phát hành:
Diễn đàn liên quan: Diễn đàn trò chơi máy tính

nguồn: https://comicbook.com/gaming/news/rainbow-six-siege-marketplace-announced-beta-ps5-xbox-pc/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts